Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    *~*~*~ Little backpacker vs Golden Fish on tour ตีตั๋วตะลุยแพ็คคู่ @ ตอนที่ 5: จะเหมือนหรือต่างกัน เราเท่านั้นจะมองเห็น~

    ความเดิมตอนที่แล้ว

    *~*~*~ Little backpacker vs Golden Fish on tour ตีตั๋วตะลุยแพ็คคู่ @ ตอนที่ 1 : บอกลาความวุ่นวาย แล้วไป Say “Hi” เมืองน่าน ~*~*~*
    http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E7878749/E7878749.html

    *~*~*~ Little backpacker vs Golden Fish on tour ตีตั๋วตะลุยแพ็คคู่ @ ตอนที่ 2: สองฟาก หลากใจ กับสายน้ำเดียว~*~*~*
    http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E7886867/E7886867.html

    *~*~*~ Little backpacker vs Golden Fish on tour ตีตั๋วตะลุยแพ็คคู่ @ ตอนที่ 3: มิตรภาพอยู่แค่มือเอื้อม~*~*~*
    http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E7909030/E7909030.html

    *~*~*~ Little backpacker vs Golden Fish on tour ตีตั๋วตะลุยแพ็คคู่ @ ตอนที่ 4: หลวงพระบางหนะ สะบายดี แต่เรานี่สิ แย่แว้ว!!~*~*~*
    http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E7912735/E7912735.html

    -----------------------------------

    มาแล้วจ้า.... หลังจากร้างไปเป็นอาทิตย์ๆ เลย แบบว่างานมันรัดตัวมากมาย เลยไม่ได้รีวิวซะที แต่วันนี้จะเอาตอนจบมาให้ดูจ้า  สำหรับตอนสุดท้ายนี้ ถ้าเทียบด้วยระยะเวลาก็ไม่ต่างจากตอนอื่นๆ เท่าไหร่ แต่ด้วยระยะทางแล้ว ไกลทีเดียวเชียวแหละ เพราะเรากำลังจะเล่าเรื่องราว จากหลวงพระบาง กลับมาถึงกรุงเทพฯ กัน มีอะไรๆๆๆๆๆ เกิดขึ้นมากมาย

    สำหรับเช้าวันนี้ เราสองคนตั้งมั่นเอาไว้ว่า จะต้องไปดูตักบาตรกันให้ได้ หลังจากพลาดมาแล้วจากเมื่อวาน เพราะมัวเอ้อละเหย คิดว่าจะเหมือนแถวบ้านเรา เจ็ดโมงก็ยังมีพระเดินบิณฑบาตรอยู่ เราตื่นกันตั้งแต่ประมาณ ตี 4 ครึ่งเพื่ออาบน้ำ แต่งตัวและเก็บกระเป๋า ระหว่างทำภารกิจกันอยู่ก็ได้ยินเสียงระฆังมาจากวัดตรงข้าม สงสัยพระท่านกำลังเตรียมตัวเช่นกัน

    พอเรียบร้อยแล้วประมาณตี 5 ครึ่ง เราก็เดินจากบ้านไปตรงถนนเส้นที่เขาว่าเป็นถนนสำหรับตักบาตร เมืองเงียบมาก ยังมืดๆ อยู่ด้วย อากาศก็เย็นสบาย และ... ทำไมไม่เจอใครออกมาตักบาตรเลยฟะ????

     
     

    จากคุณ : MaNgKoOd - [ 8 มิ.ย. 52 13:27:02 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com