Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
แอร์เอเชีย โอกาสดีเลย์หรือยกเลิกไฟลท์มากแค่ไหนคะ ใครบินเชียงใหม่บ่อยๆ บ้าง  

จะไปเชียงใหม่เดือนพฤศจิกายนค่ะ ไปดูราคา ตอนนี้แค่ 2 พันเศษๆ เองอ่ะ เวลาก็ดีด้วย ไม่เช้าหรือดึกเกิน แต่สงสัยเรื่องดีเลย์หรือยกเลิกไฟลท์อ่ะ ว่าที่ผ่านมามันเกิดบ่อยแค่ไหนอ่ะคะ เพราะเราจะมีเด็กเล็กไปด้วย ถ้าต้องไปแกร่วที่สนามบินนานๆ คงไม่ไหวค่ะ

ใครบินเส้นเชียงใหม่บ่อยๆ บ้างคะ ไฟลท์มันดีเลย์แบบเกือบทุกไฟลท์  หรือนานๆ ดีเลย์ที ถ้าไม่โชคร้ายจริงๆ หรือว่า สักครึ่งๆ จะได้ประมาณความเสี่ยงถูกค่ะ

อยากเทียบราคากับนกแอร์ แต่ตอนนี้นกแอร์ยังไม่ให้จองของพฤศจิค่ะ แต่ถามเรื่องดีเลย์ของนกแอร์เผื่อไว้เลยด้วยก็ได้ค่ะ

ขอบคุณทุกท่านค่ะ

จากคุณ : สมเป็นเรือจ้าง
เขียนเมื่อ : 20 ก.ค. 52 23:35:16




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com