 |
ไปชมนิทรรศการเซรามิค Super Normality กันค่ะ
|
|
วันนี้ไปดูนิทรรศการเซรามิค ที่ชื่อ Super Normality : Solution to Survival of Planet and Our Sanity ชื่อภาษาไทยที่ยาวพอกันคือ"สุดยอดความธรรมดา : ทางออกเพื่อการอยู่รอดของโลกและสติของเรา" จัดแสดงที่ JGallery ทองหล่อ 15 ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม - 13 สิงหาคม โดยมีบริษัทไทยศิลาดล เป็นคนจัด (แปลจาก Project Hosted by Thai Celadon)
งานนิทรรศการงานนี้เป็นการรวมตัวของศิลปินหลายแขนง แต่ล้วนเป็นผู้ที่มีความรักในงานเซรามิค ในสูจิบัตรเขียนไว้ว่า
"เมื่อ textile artist, comedy artist, printmaker, visual artist, landscape architect, furniture designer, และ potters หลากหลายอิทธิพล ทำปฏิกิริยากันผ่านเรื่องราวของไทยศิลาดลและช่างทุกคน เราจะได้เห็นสาระของการมีอยู่ในหลากหลายทัศนะ ที่พาให้คำนึงถึงทัศนะของการมีอยู่สำหรับคน"
(อ่านแล้วนม ๆ เนย ๆ ชอบกล)
ศิลปินที่ร่วมแสดงงานมีทั้งสิ้น 11 คน แต่ถ่ายรูปมาไม่ครบค่ะ
ท่านแรกที่มีผลงานแสดงค่อนข้างมากชิ้นคือคุณ วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์ รุ่นที่สาม เถ้าฮงไถ่ โรงโอ่งมังกรแรกของราชบุรี เข้าไปเห็นงานนี้เป็นชิ้นแรก
แก้ไขเมื่อ 12 ส.ค. 52 21:40:29
| จากคุณ |
:
scuba734
|
| เขียนเมื่อ |
:
วันแม่แห่งชาติ 21:34:56
|
|
|
|  |