Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(พระที่นั่งวิมานเมฆ).....รีวิวเล็กๆ.....พระที่นั่งวิมานเมฆ...พระที่นั่งไม้สักทองที่ใหญ่ที่สุดในโลก+++++  

ที่ไปที่มาของรีวิวนี้ก็คือ เมื่อหลายวันก่อนเคยมีคนมาตั้งกระทู้ถามเรื่องเกี่ยวกับพระที่นั่งและวังต่างๆ ทำให้เกิดความอยากเข้าชมบ้าง ซึ่งพระที่นั่งที่ใกล้กับที่พักมากที่สุด (คิดเองรึเปล่า มิแน่ใจ) ก็คือ พระราชวังดุสิต ซึ่งภายในพระราชวังดุสิตนี้ ประกอบไปด้วย พระที่นั่งอนันตสมาคม พระที่นั่งอภิเศกดุสิต พระที่นั่งวิมานเมฆ และหมู่พระตำหนัก-ตำหนักต่างๆ รวมถึงอาคารต่างๆ

วันนี้เริ่มช้าไปนิด เนื่องจากไปธุระตอนเช้าก่อน จึงค่อยมาชมพระราชวังดุสิต จึงทำให้ได้ภาพไม่ครบทั้งพระราชวัง นะคะ แถมยังมีฝนตกลงมาอีก จึงอาจทำให้ภาพไม่สวย แต่ก็อยากให้เพื่อนๆไปเที่ยวชมกันค่ะ

ไทยเที่ยวไทย กันค่ะ

 
 

จากคุณ : pao_nowara
เขียนเมื่อ : 5 ก.ย. 52 21:41:42




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com