+++ Review MuthiMaya เขาใหญ่ค่ะ +++
|
|
ปกติถนัดแต่อ่านมากกว่าค่ะ ด้วยเหตุที่ไม่ค่อยมีเวลามาทำรีวิว แต่ตอนนี้พอดี เรื่องงานมีการโยกย้ายนิดหน่อยเลยพอมีเวลามาทำรีวิวที่พักให้เพื่อนๆห้องบลู ใช้เป็นข้อมูลตัดสินใจค่ะ ตอบแทนที่เราเองก็เอาข้อมูลจากเพื่อนๆไปใช้เยอะ
ช่วงนี้อาจจะมีการโหลดองแตกค่ะ เพราะมีเวลาแล้วก็ขอรีวิวที่พักที่บางอันเราไม่เคยเห็นรีวิวในห้องบลูหรือมีรีวิวแต่น้อยแล้วกันนะคะ รีวิวแบบย้อนเวลาแล้วกันเริ่มจากอันล่าสุดที่ไปมาค่ะ
Muthi Maya เป็นรีสอร์ทแนว Forest Pool Villa อยู่ในโครงการ Kirimaya นะคะ ที่พักเป็นแบบ Pool Villa ทุกหลังค่ะแต่ว่ามี 3 วิว คือ วิวสนามกอล์ฟ วิวภูเขาและวิวทะเลสาปค่ะ มีอยู่ประมาณ 70 กว่าหลังค่ะ (ไม่แน่ใจตัวเลข แต่ประมาณนี้แหละค่ะ)
จากที่สอบถามพนักงานเพราะตอนแรกเข้าใจว่าทำเป็นที่พักขาย และบางส่วนให้คนเข้ามาเช่าพัก พอดีอยากรู้ราคา แต่รู้ไว้เฉยๆค่ะ เพราะไม่มีปัญญา ก็ได้คำตอบว่าเป็นลักษณะจ่ายค่า member 11 ล้านบาท เราจะมีสิทธิเข้าพักในบ้านได้กี่คืนสำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ กี่คืนสำหรับวันธรรมดาเป็นเวลา 7 ปี เราจำตัวเลขไม่ได้น่าจะประมาณอย่างละ 30 คืนต่อปีน่ะค่ะ อันนี้จำตัวเลขไม่ได้นะคะ ไม่ได้สิทธิ์เป็นเจ้าของนะคะ เหมือนซื้อ voucher ล่วงหน้าไว้ค่ะ โดยจะได้เป็นเมมเบอร์สนามกอล์ฟด้วยค่ะ และแต่ละปีเค้าจะ reimburse ให้ปีละ 27000 บาทนะคะถ้าจำไม่ผิด อ่อ จะบอกว่าวันที่ไปเจอพิธีกรข่าวคนดัง คุณ ส. มาดูโครงการด้วยค่ะ
ช่วงที่ไปเป็นหน้าโลว์ค่ะ ทางบริษัทจัดไปสัมมนากันค่ะ ตอนก่อนไปตัวเองยังเข้าใจว่าไปคีรีมายาอยู่เลย แต่ว่าเพราะเป็นหน้าโลว์ เลยได้นอน pool villa 5555 เลยไม่ได้ใส่ใจหาข้อมูลที่พักก่อนไปเท่าไหร่ เพราะไม่ค่อยสนใจที่พักทางเขาใหญ่เท่าไหร่ ปกติถนัดทางหัวหินค่ะ
ทางเข้าก็เข้ามาจากทาง Kirimaya ค่ะ แล้วก็เลี้ยวซ้ายจะมีประตูรั้วกั้นอีกส่วนนึงค่ะ จากจุดนั้นขับเข้าไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตรค่ะ
เจ้าหน้าที่บอกว่าพื้นที่ตรงนี้เป็นที่ส่วนบุคคลอันสุดท้ายที่ติดกะอุทยานค่ะ เมื่อก่อนตอนกลางคืนจะมีสัตว์เข้ามาในบริเวณด้วยค่ะ
แก้ไขเมื่อ 06 ก.ย. 52 02:59:29
จากคุณ |
:
Alexi
|
เขียนเมื่อ |
:
5 ก.ย. 52 23:25:35
|
|
|
|