Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ชวนนั่งรถไฟไปเที่ยวตลาดวัดหลักสี่+ตลาดเจ็ดเสมียน ครับ  

สวัสดีครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ชาว blueplanet ทุกๆท่าน
หลังจากไปทริปเมืองพิจิตรกลับมาเมื่อวันเสาร์ วันอาทิตย์ผมก็ออกเดินทางท่องเที่ยวต่อทันที
ตามแผนว่าจะนั่งรถไฟไปชิมข้าวหลามป้าบางที่วัฒนานครเสียหน่อย แต่ดันตื่นสาย งัวเงียขึ้นมาก็ 6 โมงเช้าแล้ว เลยตกรถไฟไปอรัฐประเทศหน่ะครับ

ว่าแล้วก็เลยหาทริปเที่ยวเล่นใกล้ๆกรุงเทพนี้แล โดยเลือกจะไปเที่ยวตลาดเปิดใหม่ ที่ท่าน้ำวัดหลักสี่ราษฎร์สโมสรครับผม จะเป็นอย่างไรก็ไปเที่ยวด้วยกันเลย

ก่อนอื่นก็ออกเดินทางไปมหาชัยกันก่อน แน่นอนว่าเราต้องใช้รถไฟในการโดยสารตามเดิม ด้วยความสะดวกผมก็ไปขึ้นที่สถานีรถไฟตลาดพลูก่อนครับ

 
 

จากคุณ : digimontamer
เขียนเมื่อ : 7 ก.ย. 52 19:45:27




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com