Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขอคำแนะนำ ถ้าไปภูเก็ต สถานที่ที่ต้องไปเที่ยว และร้านอาหารที่ต้องไปกินครับ  

สอบถามผู้รู้คัรบ พอดีจะเดินทางไปภูเก็ตเดือนหน้า มีเพื่อนไปด้วย ซึ่งเขาไม่เคยไปภูเก็ตเลย เป็นครั้งแรกของเขา จึงอยากพาเขาไปให้ประทับใจมากที่สุด อยากขอคำแนะนำผู้รู้ว่า หากไปแล้ว มีเวลาเพียง 2 คืน 2 วัน (วันที่ 3 คงเตรียมตัวเดินทางกลับ) ดังนี้ครับ
1. สถานที่ที่ต้องไป นอกจาก หาดป่าตอง แหลมพรมเทพ มีที่ไหนอีก
2. ร้านอาหารที่อร่อยๆ นอกจากป่าหล่ายซีฟู้ดแล้ว มีที่ไหนอีกครับ ที่บรรยากาศดี ถ้าได้ริมทะเลยิ่งดีไปใหญ่ ราคาพอกับป่าหลายครับ
3. สถานที่ดำน้ำ ที่ไม่ใช้เวลาเดินทางไม่ไกลเกินไป เพราะมีเด็กไปด้วย เกรงว่าจะเหนื่อย และไม่แพงมากครับ
เนื่องจากผมพักแถวหาดไม้ขาวครับ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกๆ คำแนะนำครับ

จากคุณ : toautt
เขียนเมื่อ : 9 ก.ย. 52 16:43:51




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com