Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ไปมาเก๊า 3 คืน 3 วัน กรุงเทพ-มาเก๊า-ฮ่องกง(ดิสนีย์)-มาเก๊า-กทม ขอถามผู้รู้ครับ  

วันที่ 1 19.00 ถึงมาเก๊าครับ (ยังไม่ได้จองรร.เลยครับ) ถ้าผมนอนที่รร. sintra จะสะดวกไหม

วันที่ 2 ต้องการไปฮ่องกง -ดีสนีย์แลนด์
จะมีเวลากลับมานอนที่ มาเก๊าไหมครับ หรือว่า ควรจะค้างที่ฮ่องกง ซัก 1 คืน งั้นเราต้องเสียเงินห้องพักที่มาเก๊า 1 ห้อง เพื่อเก็บกระเป๋า ป่าวครบั เพราะไป 6 คน คงลากกันไปมาไม่ไหว

วันที่ 3 หากอยู่ฮ่องกงต่อ
อาจะไปช็อปปิ้งที่ mongkok หรือนาธาน แล้วเย็น ๆ ก็กลับ มาเก๊า กลางคืนไป เซนาโต้

วันที่ 4 เครื่องออก 19.25
มาเก๊าทาวเวอร์ ถ้าต้องการไปเวเนเชี่ยน (ถ้าเราไม่ได้พักที่นี่ เข้าไปเที่ยว-ทานข้าวได้ไหมครบั) ควรเช็คเอ้าท์รร.เดิมก่อน แล้วค่อยไปใช่ไหมครับ เพราะทางเดียวกับไปสนามบิน

คำถาม
1. จากที่พักที่มาเก๊า จะไปท่าเรือเฟอรรี่ ไปยังไงอ่ะครับ รอบแรก รอบสุดท้ายกี่โมงครบั
2. จากสนามบินมา รร. นั่งไรดีครับ และขากลับไป สนามบินนั่งไรดีครับ
3. แลกเงินฮ่องกงอย่างเดียว ใช้ได้ที่ ฮ่องกง และมาเก๊า เลยใช่ปะครับ
4. ค่าตั๋วของดิสนีย์แลนด์เท่าไหร่ครับ 5. นั่งเรือไปลงฝั่งฮ่องกง ต่อไปดิสนีย์แลนด์ ด้วยรถุไฟฟ้า ถูกไหมครบั

ขอบคุณทุกคนมากครับ

จากคุณ : เอ
เขียนเมื่อ : 4 ต.ค. 52 00:15:57 A:125.24.17.140 X: TicketID:236256




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com