 |
ความคิดเห็นที่ 133 |
เจ๊ฌอกะเฌอ...คราวหน้าไม่ต้องวิ่งก็ได้นะ เดี๋ยวเป็นลมเป็นแล้งไป แทนที่จะได้ไปเที่ยวกลับต้องไปโรงบาลแทน 
น้องต้นล์...นี่ก็อีกคน ขยันวิ่งกันจัง จะซ้อมวิ่งมาราธอนเหรอจ๊ะ ..พาพี่ไปดูหน่อยสิ ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่นน่ะ อยากเห็นมากเลย 
คุณCoffee Blended...จำไม่ได้เหมือนกันค่ะว่าใช้เวลาหมดไปในร้านกระเป๋านานเท่าไหร่ จำได้แต่ว่าตอนเข้าร้านฟ้ายังสว่างอยู่เลย พอออกจากร้านมามืดตึ๊ดตื๋อเลย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะฟ้ามืด หรือเพราะหน้ามืดตอนเห็นราคาสินค้า 
...คราวหน้าก็บำรุงด้วยยาธาตุสิเต่าจะได้วิ่งเร็วๆ ....P.S...I..Miss..You..
น้องทีอาร์ ....จริงๆแล้วพี่เตรียมรูปคุณแม่กะคุณลูกไว้ลงเป็นรูปปิดกระทู้ แต่เห็นน้องหายยยยไปเลย พี่ก็เลยเปลี่ยนใจไม่เอาลง เป็นการทำโทษ  
น้องตะวัน....พี่ก็อยากไปเที่ยวหัวหินเหมือนกัน อยากไปพักที่Sofitel Centara Grand ด้วยล่ะ ไม่รู้เมื่อไหร่จะมีโอกาส 
คุณต้าร์...กว่าจะลงหมดก็แทบหลับคาคอมพ์เลยค่ะ เพราะรูปเยอะ แต่ตั้งใจไว้ว่ายังไงก็ต้องลงให้หมด เพราะถ้าลงไม่หมดรูปที่เหลือคงได้เป็นรูปดองแน่เลย เพราะตอนนี้รู้สึกว่าขี้เกียจมากๆเลยค่ะ...ขอบคุณนะคะที่เข้ามาเป็นกำลังใจให้กันทุกรีวิวเลย 
น้องอดีตคนรักฯ....ตอนนี้พี่กำลังฟิตร่างกายด้วยการวิ่งรอบภูเขาสามลูกทุกวันสามเวลาหลังอาหาร เตรียมความพร้อมไปเดินมาราธอนที่ลอนดอน 
คุณDeath...อย่าลืมขอแผนที่ๆโรงแรมในปารีสนะคะ เป็นแผนที่เส้นทางเมโทรสำหรับนักท่องเที่ยว แผนที่เค้าละเอียดมากค่ะ ดูแล้วเข้าใจง่ายและมีรูปภาพประกอบด้วย ถ้าคุณDeath ได้ลองนั่งเมโทรสักสองสามครั้งและเข้าใจกับแผนที่แล้ว จะรู้ว่าการเดินทางด้วยเมโทรนั้นง่ายและสะดวกมากๆค่ะ...ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพและเที่ยวให้สนุกนะคะ จะรอดูรูปสวยๆจากรีวิวคุณDeathค่ะ 
คุณRed-Rose-14Feb...จขกท บรรยายหรือให้ข้อมูลไม่เก่งค่ะ แต่ชอบโพสรูป ก็เลยโพสรูปเยอะๆเป็นการชดเชย...ขอบคุณเช่นกันค่ะที่เข้ามาชมรีวิว 

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
แก้ไขเมื่อ 22 ต.ค. 52 03:50:34
จากคุณ |
:
Nordlys
|
เขียนเมื่อ |
:
22 ต.ค. 52 03:43:42
|
|
|
|
 |