 |
ความคิดเห็นที่ 50 |
คุณ leo_natty ครับ
ของเราเลือก full insurance เหมือนกันครับ และขอเพิ่มคนขับ ๑ คน บวกอีกวันละ ๑ NZD ครับ
ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันครับ แต่พอไปเจอแล้วก็เฉยๆ ออกจะเป็นแนววัยรุ่น พูดจาตรงๆ แบบที่คุณเอ ว่า ของเราที่เค้ามารับช้า บางส่วนก็ต้องโทษตัวเองด้วย ที่ไปถึงล่วงหน้าก่อน ๑ วัน ก็ไม่ได้โทรไปย้ำเค้า แต่การมาช้า ก็ทำให้เราเรียกร้องอะไรจากเค้าได้เยอะเหมือนกัน เช่น อัพเกรดรถให้เรา ,ให้เราส่งรถได้ถึง ๑๑.๓๐ น., ไม่คิดค่าโซ่ บอกให้เอาติดไปก่อน ถ้าใช้ค่อยมาจ่ายเงิน สรุปแล้ว ถ้าไม่นับตอนมารับเราช้า ก็ถือว่าทุกอย่างดีครับ
ส่วนรถปีอะไรนั้น ไม่ทราบจริงๆ ครับ ต้องขอโทษด้วย แต่สภาพรถถือว่าอยู่ในสภาพที่โอเค โดยเฉพาะเครื่องยนต์ และแบตเตอรรี่ ตลอดเวลาที่ใช้ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด
แอบเสียวนิดหนึ่งตอนเห็นไฟหน้าปัดมันโชว์ตอนกลางคืน ล๊อกรถแล้วก็ยังไม่ดับอีก แต่ก็เป็นอย่างนี้ตลอดทริป ไม่เข้าใจว่าเป็นระบบของเค้าหรือเปล่าน่ะครับ
ยังงัยรอผู้รู้มาช่วยอัพเดทข้อมูลน่ะครับ เดี๋ยวจะลองถามคุณภรรยาว่ามีอะไรอีกหรือเปล่า แล้วจะมาเพิ่มเติมให้น่ะครับ
จากคุณ |
:
kinakuman33
|
เขียนเมื่อ |
:
4 พ.ย. 52 17:49:43
|
|
|
|
 |