 |
~*~ มีใครไปฟัง Laguna Holiday Club บรรยายแล้วได้บัตรที่พักฟรีมาบ้างรึยังคะ ~*~
|
|
ไปงานเที่ยวไทยเมื่อเดือนที่แล้วมาและได้ให้ข้อมูลกับ Laguna Holiday Club ไว้ (ไม่ใช่ที่เดียวกับ Absolute ค่ะเพราะได้ยินความเขี้ยวของที่นี่มาเยอะ)
จากนั้นก็มีเซลล์โทรมาเชิญให้ไปฟังบรรยาย 90 นาที เสร็จแล้วจะได้บัตรที่พักฟรี 3 คืน 4 วันที่ภูเก็ต เราบอกเธอไปตรงๆว่าไม่อยากไป กลัวโดนตื้อให้ซื้อสมาชิกเหมือนที่เคยอ่านในเว็บต่างๆ เธอถามว่าที่เคยอ่านมาเป็นของ Absolute รึเปล่า เราไม่แน่ใจ เธอยืนยันหนักแน่นว่าโรงแรมของเธอไม่ใช่ Absolute แต่เป็นเครือ Luguna และไม่เอาชื่อเสียงของโรงแรมดังๆในเครือเช่น บันยันทรี ภูเก็ต, เชอราตัน แกรนด์ ลากูน่า ภูเก็ต, ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต, โรงแรม อลามันดา ลากูน่า ฯลฯ มาเสี่ยงกับการโดนประจานในเว็บแน่นอน
ในระหว่างฟังการบรรยาย ... ถ้าคิดว่าสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมไม่ตรงกับความต้องการของเราก็ออกก่อนได้ และไปเซ็นต์รับบัตรห้องพักฟรีได้เลย รับรองว่าไม่มีเงื่อนไขใดๆทั้งสิ้น บัตรใช้ได้ถึงพฤศจิกายนปีหน้า
เราเห็นแต่เพื่อนๆมาบ่นเรื่อง Absolute แต่ไม่เห็นใครเอ่ยถึง Laguna Holiday Club เลยค่ะ ก็เลยมาถามดูเผื่อมีใครไปมาแล้ว ก็ตั้งใจว่าจะลองไปฟังดูเหมือนกัน อยากรู้ว่าไม่มีข้อผูกมัดจริงมั้ย วันธรรมดานี่ให้ไปฟังคนเดียว รอบละ 20 คน แต่ถ้าเป็นเสาร์-อาทิตย์ให้ไปฟังเป็นคู่ รอบละ 20 คู่
ต้องยืนยันกับเซลล์ทางโทรศัพท์ก่อนว่าจะไป (ยังไม่ต้องกำหนดวันก็ได้) แล้วเค้าถึงจะส่งอีเมล์มาเชิญค่ะ เรายังไม่ได้ตอบรับว่าจะไปวันไหน คิดอยู่ เลยมาถามเพื่อนในพันทิปดีกว่า ... แปะทั้งอีเมล์และจดหมายเชิญมาให้ดู (ขอลบชื่อออกเพื่อความเป็นส่วนตัว) ถ้ามีใครไปฟังมาแล้วช่วยแบ่งปันประสบการณ์ด้วยนะคะ
แก้ไขเมื่อ 09 พ.ย. 52 10:45:11
จากคุณ |
:
แอมเบอร์
|
เขียนเมื่อ |
:
9 พ.ย. 52 10:40:21
|
|
|
|  |