รบกวนช่วยตรวจการบ้านและขอคำแนะนำทริปเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอนด้วยครับ
|
|
ช่วยตรวจการบ้าน และแนะนำที่เที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร เพิ่มเติมให้ด้วยครับ ทริปเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอนครับ
วันที่ 1 ถึงเชียงใหม่ บ่ายโมง เช่ารถ ขับไป ปางอุ๋ง ถึงปางอุ๋ง ประมาณซัก 2 ทุ่ม พักที่ปางอุ๋ง * ระหว่างทางไปปางอุ๋ง ช่วยแนะนำที่เที่ยวกับ ร้านอาหาร ด้วยครับ* * ยังไม่เลือกที่พักไว้มีที่พักช่วยแนะนำด้วยครับ*
วันที่ 2 ตื่นเช้าดูหมอก+เที่ยวที่ปางอุ๋ง ออกจากปางอุ๋งประมาณ 8 โมงเช้า ขับรถไปปาย ระหว่างทางแวะเที่ยว - หมู่บ้านรักไทย - บ้านสันติชล - วัดกลาง - วัดน้ำฮู - ถนนคนเดินปาย - Coffee in love พักที่ปาย บ้านกระทิง * มีที่เที่ยวน่าสนใจ กับร้านอาหารแนะนำด้วยครับ*
วันที่ 3 ตื่นเช้าขึ้นไปดูทะเลหมอกที่ห้วยน้ำดัง ขับรถไปเชียงใหม่ ระหว่างทางแวะเที่ยว - โป่งเดือดป่าแป๋ - สวนพฤษกศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตต์ - พระธาตุดอยสุเทพ - พระตำหนักภูพิงค์ - สวนราชพฤกษ์ - ไนท์ซาฟารี พักในเมืองเชียงใหม่ รร.เมอริเดียน * มีที่เที่ยวน่าสนใจ กับร้านอาหารแนะนำด้วยครับ*
วันที่ 4 เที่ยวดอยอินทนนท์และตัวเมืองเชียงใหม่ - ดอยอินทนนท์ - วัดพระสิงห์ - วัดเจดีย์หลวง พักในเมืองเชียงใหม่ รร.เมอริเดียน * มีที่เที่ยวน่าสนใจ กับร้านอาหารแนะนำด้วยครับ*
วันที่ 5 เก็บตกในตัวเมืองเชียงใหม่ ขับรถกลับสนามบิน ถึงก่อนเที่ยง ขึ้นเครื่อง บ่ายโมง
มีอะไรแนะนำเพิ่มเติม หรือควรตัดออกไป ไม่ทราบว่าโปรแกรมแน่นไปหรือเปล่า จริงๆ อยากไปอ่างขางด้วย แต่เวลาคงไม่พอ หรือถ้าพอควรแทรกตรงไหนแล้วตัดอะไรทิ้งดีครับ ขอบคุณครับ
จากคุณ |
:
PP Lover
|
เขียนเมื่อ |
:
29 ธ.ค. 52 14:48:02
|
|
|
|