Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
###รบกวนพี่ๆช่วยดู Plan การเที่ยวญี่ปุ่น ด้วยค่ะ เดือน กุมภาค่ะ####{แตกประเด็นจาก E8732907}  

สวัสดีค่ะ คือตอนแรกกะไปเดือนก.ค คิดว่าจะเปลี่ยนไป กุมภา 17-24
รบกวนช่วยตรวจดูอีกรอบนะค่ะ

วันที่1 18 ก.พ ถึง Kansai Airport ตอนเช้านั่ง Nankai Railway Airport line (890 เยน)ไปที่ Namba Station เข้าที่พัก Hearton Hotel Shinsaibashi
วันที่ 2 ไปปราสาท Osaka / Namba เข้าที่พัก
วันที่ 3 ไปเกียวโต จาก Namba Station ไป Shinosaka นั่ง ชินคังเซ็น ไปเกียวโต ลงที่ Kyoto Station เข้าที่พัก Ryokan Kyoraku
วันที่ 4 จาก Kyoto Station ไปยัง Odawara station ฝากกระเป๋าไว้ที Locker ซื้อตั๋ว Hakone free pass ไป Odakudani นั่งกระเช้า ขึ้นไปดูไข่ดำ และ ไปล่องเรือที่ทะเลสาบอะชิ กลับไปที่ Odawara Station ขึ้น ชินคังเซ็น ไป Tokyo Station เข้าพักที่ Asakusa RyokanToukaisou
วันที่ 5 ไป วัด Asakusa,Tokyo Tower, (Imperial Palace แน่นไปมั้ยค่ะ),
Ginza,Roppongi เข้าที่พัก
วันที่ 6 ไป สถานี Shinjiku /Shibuya/Harajuku เข้าที่พัก
วันที่7 ไป Narita Airport

รบกวนคอมเม้นท์ด้วยค่ะ ว่าควรเพิ่มหรือตัดตรงไหน การเดินทางทั้งหมด อย่างที่ Osaka - Kyoto ถ้าไม่ใช้ Kansai Thru Pass จะดีมั้ยค่ะ
อีกนิดค่ะ ถ้ามีเด็ก สองขวบไปด้วยเนี่ย ควรหรือไม่ค่ะ
นำมา Re ใหม่ค่ะ

ขอบคุณมากๆๆค่ะ

จากคุณ : เนเน่จัง
เขียนเมื่อ : 7 ม.ค. 53 00:32:43 A:115.67.128.223 X: TicketID:233754




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com