รบกวนเซียนบาหลีช่วยเข้ามาตอบด้วยนะครับ
|
|
ผมจะเดินทางไปบาหลีโดยมีเวลา ทั้งหมด 4 วัน 3 คืน โดยแอร์เอเชียนะครับ โดยวันแรกจะไปถึงบาหลีประมาณเที่ยงครับ และวันสุดท้ายก็กลับประมาณเที่ยงครับ
วันที่ 1 ขอให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแถวๆ อูบุดที่สามารถขับมอเตอร์ไซด์ไปได้เองนะครับ และของสถานที่เช่ามอเตอร์ไซด์ด้วย รวมถึงเรื่องการเติมน้ำมันด้วยนะครับ ว่าต้องเติมครั้งละเท่าไหร่
วันที่ 2 จะเช่ารถพร้อมคนขับ ขอสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่สุดในบาหลีนะครับ ที่ขาดไปไม่ได้เลยนะครับ ขออัดแบบแน่นๆเลยนะครับ โดยมีที่อยากไปมากๆเช่น mother temple นะครับ
วันที่ 3 ผมควรจะไป กูตา ตั่งแต่เช้าๆเลยไหมครับ หรือว่าจะพักอยู่ๆ อุบูดและไปเที่ยวต่ออีกวันหนึ่ง และไปนอนกูตาตอนดึกๆนะครับ
วันที่ 4 คงทำอะไรไม่ได้มาก คงเดินเล่นแถวชายหาดนะครับ
สอบถามต่อไปมีร้านรับแลกเงินแนะนำไหมครับ ที่ได้เรทดีๆแล้วหน้าเชื่อถือได้ ร่วมถึงร้านที่ซื้อซิมโทรศัพท์ ที่ราคาไม่แพงด้วย เพราะจะเปิด BB service ครับ
ผมจองโรงแรมที่นี่ไปครับ http://www.tegalsari-ubud.com/enhanced/rooms.php แต่ยังไมได้รับ email ตอบกลับอะไรเลยครับ อยากทราบว่ามีโรงแรมอื่นในอุบุดแนะนำอีกไหมครับ เรื่องถึงที่กูตาด้วย
มีข้อแนะนำพิเศษอะไรเพิ่มไหครับ ขอบคุณครับ
| จากคุณ |
:
บอม
|
| เขียนเมื่อ |
:
3 ก.พ. 53 14:05:25
A:58.8.110.213 X: TicketID:177331
|
|
|
|