มีใครเคยพาลูกอายุ 1ขวบหรือใกล้ๆขวบ ไปเที่ยวตปท. แบบไปกันเองมั้ยคะ อยากฟังประสบการณ์ค่ะ
|
|
มีใครเคยมีประสบการณ์ พาลูกอายุใกล้ๆขวบ หรือขวบนึงพอดี ไปเที่ยวตปท. แบบไปกันเอง แค่พ่อแม่ลูก ไม่ได้มีผู้ช่วยแต่อย่างใด (ไม่ว่าพี่เลี้ยง หรือญาติๆ) แล้วไปกันเอง ไม่ได้ไปกับทัวร์ บ้างมั้ยคะ
คือตอนนี้เรากับสามี มีแพลนจะไปเที่ยวตปท.กัน แล้วช่วงนั้น ลูกเราก็จะอายุ 11 เดือนกว่าๆ ใกล้ๆขวบพอดี เราไม่เคยพาลูกไปค้างที่อื่นเลยค่ะ (ตจว.ก็ยังไม่เคย) คุณย่ากับคุณยาย ก็บอกว่าไม่ให้เอาหลานไปค่ะ ให้ฝากไว้ เดี๋ยวจะคอยดูให้เอง ให้ไปเที่ยวกันเอง 2 คน เพราะถ้าเอาไปเรากะสามีก็จะเที่ยวไม่สนุก เด็กเองก็ยังไม่รู้เรื่อง แต่เรากะสามีอยากพาลูกไปด้วยอ่ะค่ะ
ก็เลยอยากลองฟังประสบการณ์ และคำแนะนำ ของผู้ที่เคยพาลูกวัยนี้ไปตปท.กันเองน่ะค่ะ ช่วยเล่าและแนะนำให้ด้วยนะคะ (อย่างเช่น เรื่องการเตรียมนม และอาหาร ตอนนี้ลูกเรากินนมผสมอยู่ค่ะ)
| จากคุณ |
:
My Melody
|
| เขียนเมื่อ |
:
25 ก.พ. 53 13:52:03
A:61.91.245.218 X: TicketID:214847
|
|
|
|