Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ช่วยแนะนำเรื่องอาหารการกิน กับร้านซักผ้าที่ ลอนดอน กับ ปารีสให้ด้วยครับ  

กำลังเตรียมแผนและงบประมาณอยู่ครับ ช่วยแนะนำให้ด้วยครับว่า จะกินอะไรได้บ้างในราคาไม่เกิน 10ปอนด์ ที่อังกฤษ หรือ 12 ยูโร ที่ฝรั่งเศส ต่อมื้อครับ งบขนาดนี้จะตึงไปหรือเปล่า ผมว่าจะพักแถวๆ King's Cross St Pancras ที่ลอนดอน กับ แถวๆ Crimee Metro Station ที่ปารีสนะครับ

Food Court ที่ใกล้ที่พักแถวนั้นอยู่ตรงไหนบ้าง ถ้าจะกินให้อิ่มนี่ อาหารพวก Burger, fish and chip, Salad, Soup ราคาประมาณเท่าไหร่ครับ ถ้าช่วยแนะนำตัวอย่างประเภทอาหารท้องถิ่นที่ไม่แพงได้ก็จะช่วยได้มากครับ

มีคนบอกว่าถ้าไปหากินเอาที่ Pub ในลอนดอนช่วงมื้อเย็นราคาน่าจะถูก ถ้าทานอาหารตาม pub เนี่ย ผมควรเตรียมตัวไปสักกี่ ปอนด์ต่อมื้อครับ ถ้าเป็นพวก Brasserie หรือ restaurant น่าจะสัก กี่ยูโรครับ

ส่วนร้านซักผ้าแถวๆ King's cross, St Pancras กับแถวๆ Crimee นี่ปกติถ้าใช้บริการแบบตู้หยอดเหรียญ ค่าใช้จ่ายประมาณสักเท่าไหร่ ทั้งแบบซัก กับอบผ้าแห้งนะครับใส่ได้สักกี่กิโลต่อครั้งครับ พอมีใครรู้ที่ตั้งร้านไหมครับ

ช่วยแนะนำให้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

จากคุณ : Mr.Hunt
เขียนเมื่อ : 1 มี.ค. 53 22:32:40




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com