Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
แอคคอร์สวนกระแส ลดราคาห้องพักครึ่งราคา 1 ล้านห้องทั่วเอเชีย แปซิฟิก  

แอคคอร์ ซุปเปอร์เซลล์ ประกาศลดราคาห้องพักครึ่งราคา จากโรงแรมกว่า 300 แห่ง ใน 16 ประเทศทั่วเอเชีย แปซิฟิก เปิดจองเพียง 3 วัน ระหว่างวันที่ 7-9 มีนาคม 2553 นี้

โรงแรมในเครือแอคคอร์ทั่วเอเชีย แปซิฟิก ตั้งแต่โรงแรมระดับ 5 ดาว พูลแมน ไปจนถึงโรมแรมชั้นประหยัด ไอบิส จะลดราคาเหลือเพียงครึ่งหนึ่ง เป็นจำนวนทั้งสิ้น 1 ล้านห้อง สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 เมษายน ถึง 31 สิงหาคม 2553 นี้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 16 เหรียญสหรัฐฯ โดยส่วนลดครึ่งราคานี้คิดจากราคาห้องพักที่ดีที่สุดในแต่ละวัน

ท่านที่สนใจสามารถสำรองห้องพักได้ที่ www.accorhotels.com/supersale และสำหรับสมาชิกบัตรเอ คลับ และบัตรแอคคอร์ แอดแวนเทจพลัส รับสิทธิพิเศษสำรองห้องพักล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2553 นี้

ตัวอย่างราคาเริ่มต้นในแต่ละประเทศ/เมือง มีดังต่อไปนี้
ประเทศ/เมือง ราคาเริ่มต้น (เหรียญสหรัฐฯ)*
เมลเบิร์น $49
จาการ์ตา $19
บาหลี $60
เซี่ยงไฮ้ $19
ปักกิ่ง $22
กรุงเทพฯ $16
ฮ่องกง $116
โตเกียว $100
โซล $50
กัวลาลัมเปอร์$42
สิงคโปร์ $53
ไทเป $55
ฮานอย $48

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองห้องพัก กรุณาไปที่ www.accorhotels.com/supersale
* อัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ออกข่าวประชาสัมพันธ์นี้

จากคุณ : PR-Communication.SEA
เขียนเมื่อ : 4 มี.ค. 53 15:41:23 A:203.121.180.238 X: TicketID:255905




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com