Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
มก.สุรินทร์ - ภูเก็ต  

ทริปนี้ ออกเดินทางคืนวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่สายใต้ใหม่

รถทัวร์คันที่ 9 ออกเวลา 19.10 แต่พอเดินไปถึง เขาบอกรถยังไม่มา ก็ยืนรอ รอนานจนแปลกใจเลยเดินไปถามอีกที

ผลสุดท้าย รถมานานแล้ว และที่ยังไม่ออก เพราะรอกลุ่มพวกเราอยู่ ฮ่าฮ่าฮ่า

นั่งรถทัวร์ 10 ชม. ถึงคุระบุรี ตอน 05.30 น. แวะพักที่ชุมพร (ถ้าจำไม่ผิด) ตอนตีหนึ่งได้ มีข้าวต้มให้กิน แต่กว่าจะหาโต๊ะเจอ เดินวนตั้งนาน เพราะฟังเสียงประกาศไม่รู้เรื่อง - -*

ถึงคุระบุรี ก็รอรถจากบริษัททัวร์มารับ สักพักรถมาก็นั่งไปท่าเรือ แล้วก็ไปติดต่อจ่ายเงิน รับชูชีพ สน๊อกเกิ้ล และรับอาหารเช้า เป็นข้าวเหนียวไก่ย่าง

นั่งรอเรือออกตอน 9 โมงเช้า ระหว่างนั่ง ก็เขียนโปสการ์ดกันไป

9 โมง เรือออก ไปกันเลยค่ะ

 
 

จากคุณ : ไข่มุกน้อย
เขียนเมื่อ : 5 มี.ค. 53 21:32:09




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com