Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สอบถามการซื้อตั๋ว n'ex+suica ที่สนามบินนาริตะ ญี่ปุ่นตอนดึกๆ  

พอดีจะไปเที่ยวกับภรรยาแบบไปกันเอง ช่วงวันที่9 เมษา นี้ครับ
แต่เพิ่งจะแปลนกันเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี่เอง กว่าจะหาตั๋วไปได้เล่นเอาเหนื่อย ราคาก็สูงมาก เพราะว่างแค่ช่วงนี้เท่านั้น ก็เลยยอม

ที่หาได้มันเป็นของคาร์เธ่ย์ แปซิฟิกต้องไปเปลี่ยนเครื่องที่ฮ่องกง กว่าจะถึงนาริตะก็สองทุ่มครึ่ง กว่าจะออกมาก็คงสามทุ่มกว่า ตั้งใจว่าจะนั่ง narita express เข้าเมืองนะครับ เพราะพักอยู่แถว ikebukuro ไม่ค่อยอยากเปลี่ยนรถไฟ เพราะไปครั้งแรก กลัวหลง แถมแฟนกำลังท้อง ไม่อยากให้แบกกระเป๋า เปลี่ยนรถ

แต่ปัญหาคือ เคยอ่านเจอว่าเคาร์เตอร์ของ jr east มันปิดตอน 1ทุ่ม อย่างนี้จะสามารถซื้อ N'EX + Suica =3500 yen ได้ที่ไหนครับ เพราะถ้าให้ซื้อ N'ex นั่งไปถึง ikebukuro อย่างเดียวมันแพงมากเลย

ถ้าไม่ได้จริงๆ ไปยังไงดีครับ

จากคุณ : ttfb
เขียนเมื่อ : 29 มี.ค. 53 15:55:12 A:61.90.107.97 X: TicketID:260978




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com