Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
++++++บ่น ๆ Latoscana Resort +++++++  

คือผมจองที่พักล่วงหน้าไว้ประมาณสองเดือนแล้ว จอง1คืนแถม1คืน
ผมจองไว้ 7-9 เม.ย.

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนที่แล้วได้ทางที่พักก็ได้โทรมาหาผมบอกให้เลื่อนวัน แต่ผมก็ปฎิเสธไป แล้วเมื่อวานนี้ก็โทรมาบอกว่าวันที่ผมจองนั้นมีการถ่ายโฆษณากลัวจะเสียงดัง รบกวนผม

ก็เลยจะขอให้ผมเลื่อนไปหนึ่งวัน คือ 8-10 และแถมบาบีคิวให้หนึ่งชุด(เลื่อนได้บาร์บีคิวด้วยก็ดี)
ผมก็ตกลงไปเพราะคิดว่าวันเสาร์ผมว่าง แต่ผมพึ่งมาทราบทีหลังว่าต้องไปต่างจังหวัดตอนเช้าวันเสาร์กับที่บ้าน
ผมก็เลยโทรไปวันนี้บอกขอวันเดิม เค้าก็โอเค แล้วซักพักก็ให้ลูกน้องโทรกลับมา  (ไม่โทรมาเอง) เขาก็บอกว่า amway นั้นจะมากันซึ่งเค้าบอกว่าตอนแรกจะมากัน 50 กว่าคน แต่ปรากฎว่าจะมาเป็น 100 แล้วได้จองของผมไปแล้ว
เลื่อนให้ผมไม่ได้แล้ว

อ้าว!ทีนี้ตอนแรกบอกกลัวรบกวน กลายเป็นมีกลุ่มใหญ่กว่าเขาจะเอาห้องนี่เอง
แล้วเขาก็เสนอผม ให้ไปพักที่อื่นก่อนหนึ่งคืน แล้วค่อยกลับมาที่นี่ หรือก็พักที่นี่คืนนึงแล้วเอาคูปองมาพักอีกคืนทีหลัง หรือเลื่อนเป็นวันอื่น (ซึ่งคิวเยอะรออีกนาน) ไม่ก็เอาเงินคืน

ผมก็เลยต้องเลื่อนไปต่างจังหวัดกับที่บ้าน จากเช้าเสาร์เป็นวันอาทิตย์แทนเพื่อจะได้พักที่นี่

ผมแค่บ่นให้ฟังเฉยๆ ซึ่งผมกับแฟนตั้งตารอตั้งใจจะไปพักที่นี่ ไม่ใช่ไปพักที่อื่นไม่งั้นคงไม่จองล่วงหน้าเป็นเดือน ๆ  
แต่มาทำอย่างงี้ ซึ่งมันเสียความรู้สึกมากๆๆ

จากคุณ : Nics_Focus
เขียนเมื่อ : 5 เม.ย. 53 11:35:49




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com