Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เหงาอยู่บ้าน เลยต้องเขียนเรื่องเก่าๆ EP3 "ตอน เมืองเหงาๆกับอารมณ์สีเทาๆ"  

มาแล้วครับ กับเรื่องราวที่โม้ๆขอบผม
วันนี้เป็นวันหยุดอีก1วัน ที่แสนร้อน ร้อน    ร้อน    ร้อน    และ ร้อน...
วันหยุดยาวครั้งนี้ ผมเลือกที่จะ เปิดแอร์อยู่บ้านวันละ18ชั่วโมง ยอมจ่ายค่าไฟที่ การไฟฟ้าจะส่งนายหน้า หน้าตาเป็นมิตร มาตามทวงหนี้คุณถึงบ้านพร้อมกับ บิลล์ค่าบริการอันแสนโหดร้าย (ทุกวันนี้ผมก็ยังไม่เข้าใจกับระบบที่ + ค่า FT หรือที่ลุงข้างบ้านผมเรียกว่า ค่า for you father? ) แต่คิดแล้วก็คุ้มครับ
ผมพยายามคิดว่าเอาน่าถ้าไปเที่ยว ตจว. เราก้คงเสียตังมากกว่านี้อีกมากแน่ๆ ดังนั้นเราควรให้รางวัลในวันหยุดของตัวเองด้วยการเปิดแอร์มันตลอดเวลาตื่นนี่แหละ.

แต่พอตอนที่ต้องเดินออกจากห้องไปทำอะไรสักแป็บนี่ มันทำให้ผมเข้าใจเลยครับว่า ความรู้สึกของ ไก่ที่เดินอยู่ในไมโครเวฟ นี่มันเป็นยังไง!!!

กลับมาเข้าเรื่องกันดีกว่า
วันนี้เราก็เดินทางด้วยกันมาถึง หลวงพระบางกันแล้วนะครับ ติดตามกันมาถึงตอนที่3 แล้ว ดีใจครับที่ได้อ่านคอมเม้นท์ต่างๆ มันทำให้ผมมีความสุขจริงๆ ผมเคยอยากเขียนหนังสือครับ ผมชอบที่จะทำให้คนมีความสุขแล้วยิ่งได้เห็นการตอบรับที่เขียนกลับมา ยิ่งมากยิ่งมีความสุข ผมยอมรับว่าช่วงนี้ผมเข้ามาดูกระทู้ของตัวเองทุกอัน บ่อยมากๆ เพื่อเข้ามาดูว่าจะมีใครคอมเม้นท์อะไรกลับมาบ้าง และจะพยายามตอบกลับไปให้เร็วที่สุดครับ มันทำให้วันหยุดของผมมีความหมายจริงๆ
ขอขอบคุณทุกคอมเม้นท์ด้วยใจจริงครับ^^

ความเดิมตอนที่แล้ว
หลังจากนั่งเรือมา2วัน เราก็มาถึงหลวงพระบาง ซะที โดยที่ในหัวผมมีข้อมูลที่อ่านมา และก็ได้เลือกแล้วว่า อืม ผมจะพักที่ไหน ซึ่งก็เป็นที่ๆเพื่อนในห้องบลูนี้เคยเขียนไว้แหละครับ
พูดง่ายๆว่าก็เหมือนจะมีที่พักในใจแล้วแต่ไม่ได้จอง......

แล้วเรื่องจะเป็นยังไงต่อ เชิญติดตามต่อได้เลยครับ
กับ EP3 ตอน

"เมืองเหงาๆกับอารมณ์สีเทาๆ"




สำหรับผู้ที่พึ่งเข้าร่วมเดินทางนะครับ
EP1 : ตอน ล่องเรือไปหลวงพระบาง
http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E9121130/E9121130.html
EP2 : ตอน ลืมตาตื่นในวันที่เหน็บหนาว
http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E9123445/E9123445.html


ตามกฎนะครับ กรุณาเปิดเพลงประกอบการเดินทางด้วยนะครับ
http://www.youtube.com/watch?v=u7deClndzQw

จากคุณ : Banjo Song
เขียนเมื่อ : วันเนา 53 16:53:27




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com