ความคิดเห็นที่ 1 |
อันนี้ความคิดเห็นส่นตัวนะครับ ผมเคยไปพักมาแล้วจอง voucher ที่งานท่องเที่ยวคราวก่อน ตกลงกันอย่างดีว่าจะมีรถไปรับ-ส่งจากตัวเมืองหัวหินถึงรีสอร์ท นอกเหนือจากเวลาตารางรถที่วิ่งปกติ เพราะเวลาที่ผมไปไม่ใช่เวลาตารางของรถ แล้วเค้าก็จดไว้ในสมุดจองด้วยผมเห็นอยู่
แต่พอไปจริงๆกลับบอกว่าไม่มีบริการนี้ มีแต่เทีย่วรถปกติ ให้เรานั่งไปเองเสียคนละ 50 บาทไปกัน 7 คน ผมเลยไม่ยอม ก็มีเรื่อถกเถียงกันนิดหน่อย สุดท้ายต้องให้ผมไปคุยกับคนที่เปน manager ซึ่งวันนั้นก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วย คุยแรกๆก็บอกว่าจะออกเงินที่เราจ่ายไปให้
พอวันกลับ ผมทวงเรื่องเงินที่จ่ายคืนไปพนักงานกลับบอกว่าคุยกับ manager คนนั้นแล้ว บอกว่าเค้าคงรับผิดชอบไม่ได้ ผมก็งงอีก เลยให้เค้าติดต่อ manager คนนั้นอีก ผมให้เพื่อนผมคุยเพราะตอนนั้นผมอารมณ์ไม่ดีแล้ว แต่ manager คนนั้นก็บอกวว่าได้คุยกับพนักงานเค้าแล้ว บอกว่ามันเป็นเรื่องที่พวผมต้องรับผิดชอบค่ารถไป ผมเลยเอามาคุยเอง ก็มีอารมณ์นิดหน่อยสุดท้ายเค้าถึงยอมออกให้
คือผมเสียความรู้สึกมาก first impression ผมหายไปเลยจริงๆเงินแค่ไม่กี่ร้อยบาทแต่มันทำลายความรุ้สึกผมตั้งแต่วันแรกที่ไปถึงเลย ผมเลยคิดว่าไปครั้งเดียวก็น่าจะพอเพาะหัวหินมีที่พักอีกมากมาย
อันนี้มาแชร์ความรู้สึกนะครับ ไม่ใช่มา discredit แต่ผมอยากจะบอกว่าข้อดีของที่นี่ก็มีเหมือนกัน - ที่พักที่นี่ค่อนข้างดีครับ - ส่วนเรื่องความปลอดภัยผมว่าก็ดีนะครับ เค้าไม่อนุญาตให้รถแขกหรือว่าคนข้างนอกเข้าไปในเขตที่พักเลย จะมีรถกอล์ฟรับ-ส่งน่ะครับ ต้องจอดรถไว้ที่ด้านหน้า
ส่วนอีกเรื่องที่ผมไม่ค่อยชอบคืออาหารเช้า ผมว่าอาหารที่นี่ไม่ค่อยเยอะอะครับ ราคาร้สึกจะคนละ 300 ก่าบาทต่อคนน่ะครับผม ผมว่าอาหรเช้าไมคุ้มราคาเท่าไร แต่ไปก็ทานแต่เบคอนอะคับเพราะว่าความชอบส่วนตัวอะ
ดังนั้นผมคิดว่ามีทั้งข้อดีข้อเสียน่ะครับ โดยเฉพาะด้านการบริการผมว่ายังไม่ค่อยดีเท่าไรน่ะครับ เปรียบเทียบกับกระกู้ก่อนที่ผมอ่านเรื่องที่ mananger หรือเจ้าของของรีสอร์ทสักที่ที่เค้ารับผิดชอบกรณีที่มีพนักงานแอบเข้าไปในหลังห้องน้ำของแขก โทษทีจำชื่อรีสอร์ทไม่ได้อะคับ เหอๆ อันนั้นผมว่าเค้ามีความเป็นมืออาชีพมากๆๆครับ
แก้ไขเมื่อ 03 ก.ค. 53 18:40:56
จากคุณ |
:
Blue_Boo
|
เขียนเมื่อ |
:
3 ก.ค. 53 18:38:13
|
|
|
|