Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
รายงานสด ความแย่ของ UNICO SANDARA ชะอำ  

ตอนแรกว่าจะไม่พูดถึง รอ 10 โมงแล้วจะ Check Out ไปพักที่ Grand Pacific ในคืนที 2

แต่เมื่อเช้ากินอาหารเช้าที่ Unico เสร็จตอน 7.30 แดดเริ่มมา ก็ว่าจะไปนอนที่ริมหาด เลยถามพนักงานในห้องอาหารว่าเตียงผ้าใบของโรงแรมมีเตรียมให้ลูกค้ายัง พนักงานคนแรกบอกยังไม่ได้เวลา

ผมก็เลยเดินไปถามพนักงานตอนรับเด็กที่ Counter พนักงานคนนี้ก็ไปถามห้วหน้า Senior อีกที แล้วเดินกลับมาบอกผมว่าวันนี้ไม่มีกาง ผมก็เริ้มโวยวายไม่พอใจ น้องคนนี้ก็เลยไปถามพนักงาน Senior อีกท่านในห้องอาหาร ตอนนี้คำตอบที่แอบได้ยินคือ "จะกางยังไงหละ ไม่มีคน ตอนนี้กำลังยุ่งกับห้องอาหาร"

ผมก็เลยบ่นดังๆให้แขกทุกคนในห้องๆได้ยิน แล้วก็พาแม่กับแฟนไปเดินทะเล

จากคุณ : กระท่อมไพรวัลย์
เขียนเมื่อ : 7 ส.ค. 53 08:18:03




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com