Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Air Asia เวปล่ม แล้วเจอตัดบัตรเครดิตไป 4 booking ไม่ยอมคืนเงิน ทำแบบนี้ถูกหรอ?  

เมื่อคืนวันที่ 9 นั่งเฝ้าคอมกะจะได้ของถูกกับโปร 10 บาท เจอเหมือนหลายๆคน จองแล้วเวป error เรา็ก็เข้าใจว่าไม่ได้ เลยทำการจองใหม่ คนถอดใจ พอเช้ามาตกใจได้ email booking 5 อัน เป็นมาเก๊า 4 หาดใหญ่ 1

booking ไปมาเก๊า มีทั้งวันเดียวกัน และคนละวัน (พยายามหาราคาโปรหลังเวปล่ม)  จะยกเลิก 3 booking โทรไป call center เจอตอบว่า จะคืนให้เฉพาะ booking ที่วันเดียวกัน (3 booking มีวันเดียวกัน 2 อัน และอีกอันคนละวัน) โดยจะคืนเป็น credit shell! ที่เหลือคืนให้เฉพาะ Vat ปวดตับมาก ขนาดค่าโหลดกระเป๋า ยังไม่คืนเลย เงินเข้ากระเป๋าแล้วไม่ยอมให้กระเด็น น่าเกลียดมาก

ที่สำคัญ ตอนโทรไป เราอธิบายว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไร คุณอัณธิกา (Supervisor) ยังบอกเราว่า ปกติคนทำธุรกรรมบัตรเครดิตผ่าน web เจอ error ก็ต้องเช็คก่อนซิค่ะว่าตัดไปหรือยัง น้านนนนน ว่าเราโง่อีก ที่เชื่อ web ให้ try again สรุปจะให้เสียค่าโง่ใช่ไหม

น้องที่ทำงานก็โดนเหมือนกัน แสดงว่าต้องมีหลายคนที่โดนลักษณะนี้ มาลงชื่อหน่อยค่ะ ทำแบบนี้ไม่ถูกต้องเลย

จากคุณ : คาปูชิโนหวานน้อย
เขียนเมื่อ : 11 ส.ค. 53 10:16:08




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com