 |
ความคิดเห็นที่ 3 |
|
คือแบบว่าอ่าน review สิงคโปร์ในนี้เยอะมากเลยค่ะ แต่ยิ่งเก็บข้อมูล ก็เริ่มงงเอง จับต้นชนปลายไม่ถูก เลยอยากรบกวนท่านผู้รู้แนะนำนิดนึงค่ะ ว่า ตัวเองควรจะวางแผนการเดินทางยังไงดี ด้วยความที่ไม่เคยไปสิงคโปร์มาก่อนเลยค่ะ ไปกัน 3 คน พ่อแม่ลูก 4 วัน 3 คืนค่า ไปถึงสิงคโปร์ประมาณ 14.00 กลับ flight 20.40 อ่ะคะ
ตั้งใจว่า 2 วันแรกจะเข้าไปพักใน sentosa อยากให้ลูกเที่ยวเล่นในนั้น และ universal ก่อน
ส่วน 2 วันหลังจะพาไปพวก เมอร์ไลอ้อน น้ำพุ ไนท์ซาฟารี อะไรๆ ที่เค้าเที่ยวกันอ่ะคะ
แต่งงไม่รู้อะไรอยู่ตรงไหน ควรพักที่ไหน เดินทางยังไง งง มากมาย
รบกวนท่านผู้รู้แนะนำนิดได้มั๊ยคะ ขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ
ดูเวลาวันแรกแล้ว น่าจะถึงโรงแรมและเช็คอินได้ราวๆ 4-5 โมงเย็น อาจช้าถ้าเดินทางด้วย public transport แต่ถ้าเรียก taxi ก็คงจะไปถึงเร็วกว่านั้น
ถ้าพักข้างใน ผมไม่รู้ว่าตอนกลางคืนมีอะไรให้ทำบ้างนะ แต่คงออกมาเดินเล่นแถว Sentosa ดู Song of the Sea,หรือไปเดิน Vivo ก็น่าจะได้อยู่
ส่วนวันรุ่งขึ้นก็ตื่นขึ้นมาแล้วเล่น USS ทั้งวัน วันนี้จะนอนที่นี่อีกก็ได้
ส่วนวันที่ 3 ไปพักในเมืองที่ Swissotel Stamford ก็ได้ อยู่ตรงสถานี City Hall พอดี จากโรงแรมสามารถเดินไปยังสถานที่สำคัญหลายที่ เช่น Merlion Park, Esplanade, Suntec City, และจากสถานี City Hall ยังต่อรถไฟไปยังจุดต่างๆได้เช่น Clarke Quay, Marina Bay, Orchard, etc
ส่วนวันสุดท้ายนี่แล้วแต่ว่าคุณอยากไปไหนบ้างอ่ะ ลอง list รายการสถานที่ที่อยากไป คร่าวๆ จะได้เอามาช่วยกันจัด กัน comment อีกทีครับ
| จากคุณ |
:
ทองเอก (ผมชอบกิน Nasi Lemak)
|
| เขียนเมื่อ |
:
26 ส.ค. 53 19:19:00
|
|
|
|
 |