Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Oooo ..... เปิดซองดู Voucher เล็กๆน้อยๆ ...จาก งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 19 ค่า ^o^ ….. oooO  

สวัสดีค่ะ

วันนี้ได้มีโอกาสไปเดินซื้อ Voucher งานไทยเที่ยวไทยที่ศูนย์สิริกิตต์ หลังจากเก็บข้อมูลดูโปรโมชั่นจากในห้องบลูนี้ และจากเฟสบุ๊ค ก็ได้โรงแรม รีสอร์ทที่สนใจเยอะเลยค่ะ..

จากนั้น ก็เอาราคาไปเปรียบเทียบจากเว็บชองโรงแรมเอง และเว็บเอเย่นท์ต่างๆ เพื่อดูว่าราคาจากในงานนี้ถูกจริงหรือเปล่า และอีกอย่างที่ฝ้ายพิจารณาก็คือ ถ้าในงานถูกกว่าไม่ถึง 500.- บาท ก็ไม่ซื้อค่ะ เพราะซื้อแล้วอาจไม่ได้ไปภายในช่วงที่เขากำหนด เอาไว้อยากไปเมื่อไหร่ค่อยซื้อค่ะ ^_^

หลังจากตรวจสอบราคาจนตาลาย -_-“ ก็ได้โรงแรมที่ถูกใจ ในราคาที่ (คิดว่า) ถูก .... 3 แห่งค่ะ

ทุกที่อยู่หัวหินทั้งนั้นเลย เพราะลูกสาวชอบเล่นทรายที่ชายหาด และเล่นน้ำในสระว่ายน้ำค่ะ...

โฉมหน้าเด็กชอบเล่นน้ำ... “หนูมิริน” เองค่ะ ^o^

 
 

จากคุณ : แม่น้องมิริน
เขียนเมื่อ : 4 ก.ย. 53 16:54:08




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com