Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขอคำแนะนำในการเที่ยวเชียงใหม่แบบ แบกเป้ครับ  

เดี๋ยววันเสาร์นี้จะมีโอกาสได้ไปเชียงใหม่ครับเลยขอคำแนะนำเรื่องที่กินที่เที่ยวที่พักหน่อยครับ ไปแบบไม่มีรถน่ะครับ คืออาศัยรถแดง รถเมล์เอา
ตอนนี้คิดไว้แค่ไปขึ้นดอยสุเทพ กับเยี่ยมหลินปิง  รบกวนกูรูทุกท่านหน่อยครับว่า มีที่ไหนแนะนำเที่ยวแบบ 1day trip บ้างเพราะมีเวลาแค่วันเดียวครับ
เอาแบบเช้าจรดเย็นเลยครับ แล้วการเดินทางนี้ควรระวังอะไรหรือเปล่าครับเพราะเท่าที่ลองๆหาข้อมูลดู ให้ระวังเรื่องการเหมารถแดงไว้หน่อย

จากคุณ : เซ็งงิคุมารู
เขียนเมื่อ : 8 ก.ย. 53 19:48:20




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com