Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขอคำแนะนำ kl ค่ะ  

พอดีมี trip สิงคปโปร์ 17-20 sep นี้ค่ะ จอง ตั๋วโป หาดใหญ่ -kl , kl -sin

ถึง kl ประมาณ บ่ายสามโมงเย็น ละจะต่อเครื่องไป สิงคโปร์ 6.00 ของวันรุ่งขี้นค่ะ จอง tune hotel lcct ไว้

คำถาม ก็คือว่า

1. ถึง lcct ประมาณ บ่าย สาม กว่าจะ เก็บของ check in รร. คงประมาณ 4 โมงกว่า ว่าจะนั่งรถ bus air asia เข้าเมืองไป เดินเล่นห้าง + หาของกิน กะจะไป suria  + ดู ตึกแฝด

จาก kl sentral ต้องนั่ง ไปสถานี klcc  ใช่มั้ยคะ

2. ว่าจะจองตั๋วรถ กลับ ไป รร tune lcct รอบซัก 3-4 ทุ่ม การ เดินทาง ไปสำหรับผู้หญิงคนเดียว น่ากลัวไปมั้ยคะ  เคยไป kl ครั้งนึง จำได้ ว่าระหว่างทางไปสนามบิน แอบน่ากลัวนิดนึง ช่วง 3-4 ทุ่ม ยังมี คนใช้ บริการ  bus  อยู่มากมั้ยคะ อันตรายมั้ย

รบกวนช่วยตอบนิดนึงนะคะ

ps. ตอนนี้ คิดอยู่ถ้าไม่ทันจริง ว่าจะนอนตีพุง อยู่ รร รอ ขึ้น เครื่องตอนเช้า แต่คงเบื่อน่าดู + เสียดาย ด้วย อุตส่าห์ มาถึงมาเล แล้วว ^______^

จากคุณ : blackberrych
เขียนเมื่อ : 14 ก.ย. 53 23:35:36




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com