Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ITALY [VENICE] ที่พักคนไทย และร้านอาหารคนไทยในเวนิส  

หมายเหตุ
1.พอดีช่วงวางแผนละเอียด พบว่าที่พักที่จองไว้ (Youth Hostel) อยู่ที่เกาะ Giudecca (กุยเด้กกา) เค้าเขียนว่า 1km South of City Centre ก็คิดว่าไม่เป็นไร พอมาวางแผนเรื่องตั๋วเรือนี่สิ จำเป็นต้องซื้อตั้งแต่ไปถึงสถานีรถไฟเลย คือต้องซื้อแบบ 48 hr ตั้ง 28 Euro (ถ้าซื้อเป็นเที่ยวๆ 6.5 Euro / เที่ยว) ก็เลยคิดว่าย้ายที่พักดีกว่า จะได้ซื้อแค่ 24 hr 18 Euro และแบกกระเป๋าขึ้น-ลงเรือน้อยครั้งกว่า

2.ผมใช้เวลานานมาก กว่าจะหาข้อมูลข้างล่างนี้ครบ จึงคิดว่าน่าจะ post ไว้เผื่อเป็น choice ให้ท่านอื่นๆเลือก สำหรับ quality นั้น จะ post ในกระทู้หลังจากไปสัมผัสจริงครับ

_________________________________________________

ที่พักคนไทยในเวนิส

1.Angel house

ของพี่เป้า 95 Euro รวมอาหารเช้าคือ "ชา กาแฟ โอวันติล โกโก้ นมสด โยเกติ์ เนย ขนมปัง คุกกี้ แยมผลไม้ ผลไม้ตามฤดูกาล และแถมข้าว ไข่เจียวให้ด้วยคะ"

"อยู่ระหว่าง สะพาน Rialto and san marco ใช้เวลา 2-3 นาที ในการเดินก็ถึงสถานที่สำคัญแล้วคะ ถ้าเป้าว่าง ก็จะพาเดินเที่ยวด้วยคะ เพราะอยากให้เห็นและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด"

ดูรูปห้องพักได้ที่ http://www.venicehome.มัลติพลาย.com/
ห้องพักแต่งสวย น่ารัก มีกลิ่นอายไทยภาคเหนือ

ติดต่อพี่เป้าได้โดยตรงที่ pao-venicehome@hotmail.com

2.Caterina House

(Sawasdee house กับ Panda House ไม่ใช่ของคุณโจ้แล้ว ตอนนี้ผมยังไม่มี contact info)

ของคุณนกและคุณโจ้(น้องชาย)
ห้อง DOUBLE 60 Euro
ห้อง TRIPLE  75 Euro

ดูรูปห้องพักและ locationได้ที่http://www.caterinahouse.altervista.org/location.html

ดูข้อมูลการบริการที่ประทับใจของคุณโจ้ ได้ที่
http://bunkaze.มัลติพลาย.com/journal/item/38/38

__________________________________________________

ร้านอาหารคนไทยในเวนิส

1.Da Bruno
ของคุณปอ (สะใภ้อิตาเลียน)
http://www.thaitangdaen-news.eu/index.php?option=com_content&view=article&id=1259:2009-08-29-19-10-26&catid=104:2009-06-10-22-33-04&Itemid=391

ดู menu, บรรยากาศ, locationได้ที่
http://www.dabrunovenezia.it

ดูหน้าตาอาหารได้ที่
http://bunkaze.มัลติพลาย.com/journal/item/38/38

2.Galuppi บนเกาะ Burano
ของคุณวัลภา
ดูหน้าตาอาหารได้ที่
http://bunkaze.มัลติพลาย.com/journal/item/38/38

เข้าใจว่ามีร้านอาหารไทยและที่พักคนไทยอีก จะ update เพิ่มทีหลังครับ

ข้างล่างเป็นราคาตั๋วเรือเมล์ที่กล่าวถึงครับ

แก้ไขเมื่อ 17 ก.ย. 53 10:54:31

แก้ไขเมื่อ 17 ก.ย. 53 10:52:09

แก้ไขเมื่อ 16 ก.ย. 53 01:33:48

แก้ไขเมื่อ 16 ก.ย. 53 01:18:18

 
 

จากคุณ : wison
เขียนเมื่อ : 16 ก.ย. 53 01:03:49




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com