Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
^_________^+ เกาหลี ทริปนี้มีแต่มึน แต่ก็สนุกนะค๊าบบบ + รายละเอียด Immigration Pass !!!!!!!!!!!!!!!!!!

สวัสดีครับเพื่อนๆๆพี่น้องๆๆ  BP เนื่องจากเห็นเพื่อนๆใน BP หลายๆคน ไปเกาหลี แล้วก็มา รีวิว เลยทำให้รู้สึกอยากลองไปเที่ยวสักครั้ง ทริปปีนี้เลยตกลงกลับแฟนว่า ไปเกาหลีกันดีกว่า

แต่แบบลุยเอง ข้อมูลก็ในหนังสือ กับ ข้อมูลเพื่อนๆ BP ยังไงก็ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนด้วยนะครับ ปล.ยังติดการบ้าน ที่ฟิลิปินส์อยู่เลย ละอายใจจริงๆๆ T___T รอสักพักนะครับ

ฉะนั้น เราออกเดินทางกันเลยนะครับ แต่ทริปนี้รู้สึกไปแบบเตรียมตัวดี แต่พอเอาจริงๆๆก็หลงและมึนตลอดเหอๆๆ

ขอออกตัวก่อนนิดนึงนะครับ คือผมไม่ได้เชียวชาญไรมากมาย ถ้ามีไรผิดพลาดเพื่อนๆๆก็ช่วยเพิ่มเติมแนะนำด้วยนะครับ

จากคุณ : บินต่ำ
เขียนเมื่อ : 12 ต.ค. 53 16:14:41




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com