Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Review ::: JEJU I love you ::: ติดต่อทีมงาน

สวัสดีคับชาว BP ทุกคน สืบเนื่องจากกระทู้ก่อนที่เคยรีวิว Vienna ไปแล้ว ดังนั้นมือใหม่หัดรีวิวเลยอบากจะขอพาไปเที่ยวที่ Jeju เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงของชาวโสมเขา
การเดินทาครั้งนี้มีเพื่อนร่วมเดินทางเป็นหญิงสาวสามคน ซึ่งแน่นอนครั้งนี้พวกเราไปทำงานกัน....แต่แอบเที่ยว ^ ^
พวกราอกเดินทางจากเมืองไทยด้วยสายการบิน Korean Air เที่ยวบิน KE 662 ส่วนเวลา 01.30น. โดยลงเครื่องที่ Pusan จากนั้นต่อด้วย Korean air อีกเช่นกันเพื่อไปที่เกาะ Jeju จุดหมายของเรา
รูปนี้ที่ Pusan ครับ ระหว่างรอ Check-in เลยลองซื้อนมมากินดู รสชาดดีครับ

 
 

จากคุณ : Perovskite
เขียนเมื่อ : วันปิยมหาราช 53 22:06:42




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com