 |
เรื่องเลื่อนไฟส์ของ หางแดงนี้เป็นปกติเลย แต่เรายังดีโดนเลื่อนแค่เวลา จองไฟล์เย็น แต่ถูกเลื่อนเป็นไฟล์บ่ายหมด ที่สำคัญบางทีไม่มีส่ง SMS หรือ E-mail มาแจ้งด้วย แต่ยังดีที่เราคิดอยู่แล้วว่ามันต้องเลื่อนเราเลยโทรเช็คบุ๊กกิ้งทุกครั้ง
เราจองตั๋วให้ลูกเรา เราจะเช็คราคาก่อนทุกครั้ง พอรวมเงินออกมา ตั๋วเด็กจะแพงกว่าตั๋วโปรฯเยอะ เราก็เลยจองเป็นตั๋วผู้ใหญ่มาตลอด จนตอนนี้ลูกเรา 2 ขวบแล้ว ถูกและมีที่นั่งด้วย เราให้ลูกนั่งเองคนเดียวนะคะ ส่วนเราก็นั่งข้างๆ ให้เค้าคาดเข็มขัดเหมือนผู้ใหญ่ค่ะ ปลอดภัยกว่า และเค้าก็นั่งสบายด้วย
เรื่องราคาที่มาเก็บบินเที่ยวเดียว 5,000 กว่าเราว่า ไม่เป็นธรรมนะคะ เอาเปรียบผู้บริโภคเกินไป ซัก 3พันก็พอรับได้ แต่นี่ไปกลับเป็นหมื่น???
ทำไมเราต้องคอยระวังตัวในการใช้บริการกับคุณด้วยล่ะคะ จะไม่เตือนอะไรทั้งนั้น เหมือนกับว่าอย่าเผลอนะมรึง!!!
อย่างน้อยคุณหางแดง ควรจะช่วยลูกค้าแก้ไขปัญหาหน่อยนะคะ ไม่ใช่ไม่รับผิดชอบอะไรเลยแบบนี้ อย่าเป็น Low cost Low service เลยค่ะ
จากคุณ |
:
สาวผมสั้น
|
เขียนเมื่อ |
:
2 พ.ย. 53 00:59:18
|
|
|
|
 |