Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
บาหลี 3 วัน 2 คืน ติดต่อทีมงาน

บาหลีที่รอคอยเป็นระยะเวลา 8 เดือน

ต้องขอขอบคุณเพื่อน ๆ ในพันทิปทุกคนที่มาแบ่งปันประสบการณ์ต่าง ๆ ทำให้เราได้ไปเที่ยวในครั้งนี้ เราเลยมาขอแบ่งปันเพื่อน ๆ บ้าง แต่อาจจะไม่ละเอียดเท่าที่ควรนะคะ หากมีความผิดพลาดประการใดเราขอโทษด้วยนะ

เราได้ออกเดินทางเมื่อกลางเดือนตุลาคม 2553 ซึ่งเป็นช่วงที่ฤดูฝนที่นั่นกำลังเข้ามา และเป็นโชคดีของทริปเราที่ไม่โดนฝนเลย จะโดนก็ตอนที่อยู่บนเขา อาจจะเป็นเพราะอากาศมันชื้นมากกว่าค่ะ เพราะเป็นเพียงละอองเท่านั้น

การเดินทางครั้งนี้เราไป 3 วัน 2 คืน กับโปรแอร์เอเชียค่ะ ที่ไม่สามารถไปได้หลายวันเพราะแอบเด็กที่บ้านไปค่ะ ส่วนการเดินทางที่นั่นเราเหมารถค่ะ ซึ่งได้ติดต่อไว้แล้วผ่านทางเน็ต รวมทั้งที่พักทั้งหมดค่ะ

ทริปของเราไปทั้งหมด 4 คน ทำให้ค่ารถที่เราเหมาไปราคาถูกลง เพราะหารจำนวนคนมากขึ้นค่ะ

ร่วมเดินทางกับเราเลยนะคะ

วันแรกเครื่องออกประมาณ 6.15 น. เราไปถึงสนามบินก็ตี 5 แล้ว ซึ่งเกือบทำให้เพื่อนตกเครื่องกับเราไปด้วย เพราะการเช็คอินที่นี่ใช้เวลานานมาก เราได้ทำ web check-in ไปก่อนแล้ว แต่ต้อง Verify ตรง Check in เพื่อผ่าน ตม. ได้แบบไม่โดนดุ พอถึง ตม. เราต้องขอคนด้านหน้าก่อน ดีนะที่เค้าให้ มิฉะนั้น ตกเครื่องแน่ ๆ (ควรไปก่อนซะ 2 ชม. นะ) พอผ่าน ตม. เราก็วิ่งทันที เพื่อเข้า Gate ได้ทัน หวุดหวิดเลย

พอเครื่องออกเห็นสภาพข้างนอก ใจเริ่มเหี่ยวแห้ง เพราะฝนลงเม็ดซะแล้ว

แก้ไขเมื่อ 03 พ.ย. 53 20:59:34

จากคุณ : airitch
เขียนเมื่อ : 3 พ.ย. 53 20:56:14




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com