 |
แตกกกกกก....อีกรอบ..... หนีเที่ยวอัมพวา ไปนอน เมาดาว กินกุ้งปิ้งกัน......{แตกประเด็นจาก E9958898}
|
 |
ขอแตกก่อง ที่จะไม่ได้แตก เพราะต้องไถนา ช่วงปีใหม่นะจ๊ะ
ไปนอนเล่นริมแม่น้ำกัน วันที่ 8 มกราคม 2554 เนื่องด้วยมีหลายวาระมาก ๆ คนเกิดเยอะแยะไปหมด เนื่องจากเป็นเดือนที่ คนหน้าตาดีเกิดเยอะมาก เราจำเป็นต้อง เซเลอเบรดดด ชิมิ ชิมิ วาระที่เราจะร่วมแลองกัน ก้อมีตามเน่
1. เลี้ยงปีใหม่ 2. เลี้ยงวันเด็ก 3. เลี้ยงวันคล้าย วันแซยิด เฮียใช่สุดหล่อ.....หรือเปล่า ??? 4. เลี้ยงวันเกิด ปาทู 5. เลี่ยงวันเกิดนู๋ออม 6. เลี้ยงล่วงหน้า วันเกิดตรูเอง
ครัยมีวาระไรอีก....จัดมา......
จ่ายค่าบ้านพักไปเรียบร้อยแล้ว เบื้องต้น 6,900 ทุ่มทุนมาก เพราะกัวตัวเอง เบี้ยงเอง เราจะไปนอนกันที่ The Laze River House บ้านพักหลังเดียว 3 ห้องนอน พร้อมศาลาท่าน้ำ ให้เมา และอ้วก ได้โดยไม่เลอะบ้านเค้า อิอิ
http://www.lazyriverhouse.com/amphawa.html
ค่าใช้จ่ายท่านละ 700 บาท เป้นค่าที่นอนอย่างเดียว อาหาร จากคำบอกเล่า ร้านอาหารอร่อย และไม่แพง อยู่ใกล้ ๆ ไฮไลท์ จะเป็นการปิ้งกุ้งแม่น้ำ ซึ่งเราจะไปว่าจ้าง เรือแถวนั้น ให้เค้าหาของมาส่งให้ แต่น้ำจิ้มก้อตำเอง อร่อยไหม....ไม่ใช่ประเด็น เมาแล้ว เด๋วอร่อยทุกอย่าง กั่ก กั่ก กั่ก
แก้ไขเมื่อ 15 ธ.ค. 53 11:01:22
จากคุณ |
:
เจ้าชาย ณ เกาะกูด
|
เขียนเมื่อ |
:
15 ธ.ค. 53 10:54:49
|
|
|
|  |