 |
จะขอ share บ้าง เพือนคน จีนมาเล โดนปล้น 2 รอบที่ KL ทุกวันนี้มันเลยซื้อรถขับเอง ครั้งแรกโดนในห้องน้ำเอา notebook ไปมันถือมีดยาว1 ฟุตมา
ครั้งที่สองโดนตอนเดินกลับ บ้านหลัง 3 ทุ่มโดนระหว่งทาง เลย ถามไปว่าไม่แจ้งตำรวจหรือ มันเล่าว่าบ้านผู้บัซชาการตำรวจยังโดนปล้นเลย แล้วจับไม่ได้
มันว่าส่วนใหญ่พวกนี้มาจาก Indo ไม่มีการศึกษา ทำอะไรไม่ได้มาก มีโอกาสก็ปล้น เพื่อนแนะนำให้ใช้ รถรางหรือรถเมล์ taxi ให้ดูดีๆ คนจีนมาเล อย่าไปเอาคนจีนแผ่นดินใหญ่ มันจะโกงเอา ไม่รู้ว่าพวกอินเดียก็เป็นด้วย
เล่าเรื่องคูณให้เพือนฟังมันว่า หลัง 3 ทุ่มไปไหนห้ามเดินเด็ดขาดยิ่งถนนมืดๆด้วย ขนาด สวนตรงใกล้ๆ ตึกแฝดคนโดนจี้ประจำตำรวจยังจับไม่ได้เลย
มันว่าจริงๆมาเลไม่ได้น่ากลัว อย่างที่คิด เพียงแต่ถ้ารู้จักระวังตัว คนท้องถิ่นไม่มีอะไร มีแต่พวกคนต่างถิ่นมาแล้วสร้างปัญหา
เรื่องที่เพื่อนของคุณที่โดนปล้นรถนะ อันนี้ยังน้อยๆ คนสิงคโปร์ขับรถมามาเลโดนปล้นประจำเลย มีผู้หญิงมามันก็เอาไปข่มขืนด้วย มีถ่าย clip ,ามาดูกันด้วย เพื่อนผมมันยังเปิดให้ดูเลย ดังนั้นคนสิงคโปร์เขาจะเตือนๆกันว่าไปมาเลย อย่าไปจอดในที่เปลียว เพราะพวกปล้นมันจะจ้องเลยว่าทะเบียนจากสิงคโปร์หรือเปล่า
จากคุณ |
:
Hojin (Hojin)
|
เขียนเมื่อ |
:
2 ธ.ค. 53 21:27:21
|
|
|
|
 |