Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[Review] เที่ยวไต้หวัน แล้วแต่เพื่อนมันพาไป ติดต่อทีมงาน

สวัสดีครับพี่ๆ ชาว Blueplanet
ผมมีโอกาสได้ไปไต้หวันมาเมื่อวันที่ 18-24 ตุลาคมที่ผ่านมา มารีวิวช้าไปหน่อยคงไม่ว่ากันนะครับ
ทริปนี้ได้ไปเพราะโปร 0 บาทของหางแดง ... ขอบคุณครับแอร์เอเชีย... เครื่องใหม่ ใครๆ ก็บินได้ จุ๊ฟๆ
ตอนที่มีโปร 0 บาทออกมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ผมไม่รู้เลยว่าไต้หวันมีอะไรน่าเที่ยว ไม่รู้แม้แต่ว่าจะเข้าไต้หวันต้องขอวีซ่า ช่วงนั้นแอร์เอเชียก็เพิ่งเปิดรูทนี้ได้ไม่นาน รีวิวไต้หวันจึงยังมีน้อย ตอนนั้นคิดแต่ว่าจะไปหาเพื่อนที่เรียนอยู่ที่นั่น ไม่ต้องไปเที่ยวไหน แค่นี้ก็พอใจแล้วกับราคาตั๋วขนาดนี้ แต่พอเริ่มมีรีวิวทยอยมา ท าให้ผมได้รู้ว่าต้องท าวีซ่า 1,800 บาทจึงรู้สึกว่าต้องเที่ยวให้มันคุ้มค่าวีซ่าบ้างแล้วล่ะ ^^
ต้องขอขอบคุณพี่ๆ เจ้าของรีวิวไต้หวันทุกท่าน ทั้งท่านที่ผมเข้าไปอ่านและที่ผมไม่ได้เข้าไปอ่านนะครับ ที่สละเวลาเรียบเรียงรูปภาพและเรื่องราวออกมาเป็นรีวิวดีๆ ให้ผมได้ติดตามและเจริญรอยตาม รีวิวของพี่ๆ ทุกๆ คนท าให้เมื่อผมได้ไปเยือนสถานที่ต่างๆ ในไต้หวัน แม้ว่าจะเป็นครั้งแรก แต่รู้สึกคุ้นเคยเหมือนได้มาเยือนสถานที่เหล่านั้นกับทุกๆ ท่านแล้วอย่างนั้น
ผมจึงขอท ารีวิวนี้ เพื่อเป็นการตอบแทน Blueplanet แห่งนี้ ซึ่งหมายถึงพี่ๆ น้องๆ ทุกคนทั้งเจ้าของรีวิวที่ผมเคยเข้าไปเยี่ยมเยียน และทุกๆ คนที่เข้ามาเยี่ยมเยียนรีวิวนี้ของผม และรบกวนทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมช่วยคอมเม้นเล็กๆ น้อยๆ และกดเก็บรีวิวนี้เข้าคลังกระทู้ไว้ เผื่อวันใดในอนาคตผมจะได้ย้อนมาอ่านคอมเม้น และให้กระทู้ได้เป็นประโยชน์ต่อคนอื่นๆ ต่อไป ขอบคุณครับ

 
 

จากคุณ : เด็กเกือบซิ่ว
เขียนเมื่อ : 3 ธ.ค. 53 19:00:20




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com