Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
***สมาชิกใหม่ ขอคำแนะนำเกี่ยวกับ การเที่ยวญี่ปุ่น ...ขอบคุณมากค่ะ*** ติดต่อทีมงาน

มีโปรแกรมจะพาลูกชายไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก  เลยวางแพลนไว้คร่าวๆ ตามนี้ แต่ยังไม่มั่นใจเกี่ยวกับการเดินทางในแต่ละวัน อยากรบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำวิธีการเดินทางหรือการใช้ตั๋วแบบราคาถูกให้ด้วย  อีกอย่างคือ ไม่แน่ใจว่าตัดสินใจถูกไหมที่จะพักที่เดียว ( ไม่อยากย้าย-แพค บ่อยๆ ) ดูแล้วโรงแรมนี้อยู่ตรงข้ามฝั่งถนนสถานี Yokohama น่าจะสะดวก ? ( ที่สำคัญคือพักฟรี )  พอจะประมาณงบสำหรับการเดินทางได้ไหมคะ
วันที่ 1 -  ออกเดินทาง BKK - NRT  by UA 882 @ 6.55 - 15.00  เดินทางต่อไปยัง Yokohama ? เข้าที่พัก Sheraton Yokohama Bay
วันที่ 1 ตอนเย็น - Yokohama: Yokohama Chinatown ( JR Yokohama?  )
วันที่ 2 - Tokyo: Tokyo Disneyland  
วันที่ 3  - Tokyo: Tokyo Disneysea  
วันที่ 4  - Hakone : ภูเขาไฟฟูจิ / กินไข่ดำ / ล่องเรือโจรสลัด  ( Hakone Day Pass ? )
วันที่ 5 - Tokyo: Asakusa (Senjoji temple)   / Tokyo Tower   / Imperial Palace / Showa Kinen Park  ( JR Tokyo Day Pass  ?)
วันที่ 6 - Tokyo:  Shopping > Shibuya > Harajugu > e-on  ( JR Tokyo Day Pass ?)
วันที่ 7 - Nikko: มรดกโลก (เริ่มจาก สวนญี่ปุ่น Shoyo-en > วัด Rinnoji > เจดีย์ 5 ชั้นและรูปลิงแกะสลักไม้ > ศาลเจ้า Toshogu > สุสานโชกุนอิเอยาสุ Ieyasu > ศาลเจ้า Futarasan > วัดอิเอะมิสุ ไทยูอิน Iemitsu Taiyuin > สะพานชินเคียว Shinkyo Sacred Bridge)  ( World Heritage Pass ?)
วันที่ 8 ตอนเช้า - Yokohama: Sankeien Garden
2.00pm    เดินทางโดย  NEX   ถึง Narita Airport  ,  NRT - BKK by UA 881 @ 18.35 - 23.05

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับคำแนะนำของทุกท่าน......

จากคุณ : bee99
เขียนเมื่อ : 15 ม.ค. 54 08:16:19




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com