Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Grand Macau..หลงบ้าง มั่วบ้าง อะไรบ้าง แต่ก็ Happy!! ติดต่อทีมงาน

สวัสดีค่ะ  แวะมาแนะนำตัวพร้อมกับรีวิว (ไม่สิ เรียกว่าแฉจะดีกว่า) ทริปแกรนด์มาเก๊าช่วง มกราฯ ที่ผ่านมาค่ะ

ตอนแรกออกตัวก่อนเลยว่าตั้งใจจะไปเที่ยวมาเก๊าอยู่แล้วเพราะอยู่ไม่ไกลจากบ้านเรานัก แถมสถาปัตยกรรมยังเริ่ดอีกแต่ยังไม่มีโอกาสสักที  จนกระทั่วเจย์ โชว์ประกาศตารางทัวร์ของพี่แก  เราก็แอร๊ยยย มีมาเก๊าในลิสต์ด้วย นี่แหละโอกาส

ประจวบเหมาะกับตอนนั้นหางแดงออกโปร 0 บาทมาให้กดด้วย เป๊ะจริงๆ เราก็เลยทำการแพลนข้ามปีกันเลยว่าเราไปเที่ยวแล้วก็ไปดูคอนเสิร์ตตอนนั้นเลยดีกว่าว่าล้วก็กดจองบัตร

จองล่วงหน้าตั้ง 6 เดือน  ใครจะไปรู้ล่ะว่าผู้ชายจะสับขาหลอก(ดิชั้น) พอใกล้วันพี่เจย์แกก็ยังสติลอยู่อเมริกาเสียอย่างนั้น(โปรโมทหนัง) แถมเหล่าเด็กน้อยก็มีแพลนมาเล่นคอนสิร์ตที่ประเทศเราเสียอีก (อีโมน้ำตาตก) เราเลยจัดการจัดตารางชีวิตใหม่

บทสรุปที่ได้ก็ไม่แย่จนเกินไป เราบินไฟลท์เช้าสุดวันพฤหัสที่ 13 มค. แล้วก็เลื่อนไฟลท์กลับจาก 16 มค. ไฟลท์ 4 ทุ่ม(ซึ่งตอนหลังดีเลย์เป็นเที่ยงคืน) มาเป็นไฟลท์ 11 โมงแทน  ด้วยอำนาจแห่งการต่อรอง(และสิ่งศักดิ์สิทธ์) การเปลี่ยนไฟลท์ของเราจึงไม่เสียตัง(เย้!)

เจอกันที่สนามบินสุวรรณภูมิตอนตี 4 ครึ่งโลดค่ะ

 
 

จากคุณ : =^AngEliNg^=
เขียนเมื่อ : 23 ม.ค. 54 11:59:36




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com