Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ที่พักหม่าเก๊า (ชื่อกระทู้สั้นกระชับฉับไวดีไหม) ติดต่อทีมงาน

หลังจากที่ได้หางแดง หม่าเก๊าไปกลับ เกือบ 5000 (2คน) ไว้แต่พ.ค. ปีที่แล้ว ถึงตอนนี้ก็ได้เวลาจองที่พักหม่าเก๊า


เมื่อก่อนเคยมีรีวิวที่หนึ่งดีมากหาไม่เจอ พอเสิชหาก็ไม่สำเร็จ มีแต่โรงแรมจิ้งหรีด เลยเข้าไปจองผ่าน อาโกด้า และโฮเต็ลทราเวล รวมทั้งเช็คผ่านเว็บ

เมื่อได้แล้ว ก็ตรวจสอบที่อยู่ว่าตรงไหมจากกูเกิ้ลแมป และ ก็ตรวจสอบ จำนวน ดาว และดูว่ามีแนะนำในเว็บราชการ หรือองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวหม่าเก๊าหรือไม่ ตามลิ๊งค์นี้ (เผื่อว่ามีไร หรือถ้าไม่มีในเว็บราชการก็ไม่เลือกเป็นต้น)



http://th.macautourism.gov.mo/accommodation.php



ป.ล. ควรอ่านคอมเม้นในเว็บอาโกด้า หรือ ฯลฯ ด้วย เช่น ถ้ามีคนเม้นท์ หลายๆ คนว่าโรงแรมเก่า ไม่ทำเฟอร์ใหม่บ้าง หรือ ต้องขึ้นเขา หรือไกล ไมีมีรถจอด  สักคนสองคนก็สังวรณ์ไว้ว่า มันคงเป็นอย่างนั้นจริง เราก็ต้องขยันอ่านเม้นต์นิดหนึ่งว่ามีอะไรไหม ส่วนตัวเราจะไม่สนประเภท พนักงานไม่ยิ้ม หรืออาหารไม่อร่อย เพราะว่ามักมีคนมาชมว่าเป็นอีกอย่าง อันนี้บางทีมันต่างจิตต่างใจ เราจะดูเรื่องสำคัญ คือ การเดินทาง เก่่าใหม่ เป็นหลัก

เอ้า ค่อยๆ ตามมา

แก้ไขเมื่อ 28 ม.ค. 54 17:03:11

 
 

จากคุณ : นายสถานีรถไฟ@หัวตะเข้
เขียนเมื่อ : 28 ม.ค. 54 17:00:48




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com