Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สอบถามการนั่งเฮลิคอปเตอร์ข้าม ฮ่องกง-มาเก๊า ติดต่อทีมงาน

พอดีไปอ่านกระทู้นึงเจอบอกว่ามีบริการนั่งเฮลิคอปเตอร์ข้าม ฮ่องกง-มาเก๊า ราคา 1,200HK$

อยากทราบว่า 1,200HK$(ก็ตกประมาณ 4,800บาท) เขาคิดยังไง คือเป็นเที่ยวบินออกตามเวลา เช่นเรามา 2 คน ก็นั่งรวมกับผู้โดยสารคนอื่นจนเต็มลำแล้วออกตามตารางที่กำหนด  หรือว่าเฉพาะกรุ๊ป เช่นถ้าเราจะมากี่คน ก็ออกไม่เอาคนอื่นมาปนหรือมารอจนเต็มลำ อยากออกเมื่อไรก็ออก

เครื่องลำนึงนั่งได้กี่คน ถ้ากรณีเฉพาะกรุ๊ปมีราคาขั้นต่ำไหม ว่าต้องมาขั้นต่ำเท่านั้นเท่านี้คน คือถ้ามาน้อยกว่านั้นก็ต้องจ่ายตามขั้นต่ำ เช่นกำหนดขั้นต่ำ 4 คน เพื่อกรุ๊ปเรามา 3 คนก็ต้องจ่ายเท่ากับ 4 คน

เป็นเที่ยวบินโดยสาร ไม่ใช่การพาขึ้นบินวนชมวิวใช่ไหม

เผื่อคราวหน้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวฮ่องกง หรือมาเก๊า และพอจะมีงบขึ้นฮอได้ จะได้ขึ้นหาประสบการณ์ดู

จากคุณ : คนเมืองกรุง
เขียนเมื่อ : 4 ก.พ. 54 13:51:30




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com