Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ไปมาแล้ว สิงคโปร์: รีวิว Hotel81Lucky-สายรถเมล์ ChinaTown-USS ราคาถูก ติดต่อทีมงาน

ไปมาแล้ว สิงคโปร์ หลังจากได้ฤกษ์งามยามดี จากโปรแอร์เอเชีย ที่จองไว้
ซึ่งตรงกะวาเลนไทน์พอดิบพอดี 14-16 กพ 2554 เดินทาง 3 วัน 2 คืน
หลังจากตามอ่านใน BP อยู่นานเกือบปี นึกภาพไม่ออกซะที ไปเองซะมั่งก็ดี ครั้งแรกในชีวี อิอิ

.... เกริ่นก่อน โปรแกรมนี้ เวลาน้อยนิด จึงไปยังที่ๆ คิดว่าสำคัญ ไม่เน้นช้อปปิ้ง เพราะดูแล้ว แพงกว่าบ้านเราเกือบทุกอย่าง ยกเว้นสินค้าบางยี่ห้อ ซึ่งไม่ใช่แนว เราจึงตัดออกไปจ้า
เราเน้นเที่ยวแบบจัดเต็ม แต่ขอราคาถุก 555

.... เผื่อเป็นประโยชน์เรื่องการเดินทางโดยรถเมล์สำหรับเพื่อนๆที่ไม่เคยไป ตรงไหนผิดพลาด มาท้วงติงได้นะคะ เพราะเราไปหลงมาแล้ว 555+ จึงรู้ดี

ปล.ภาพทั้งหมด จากกล้อง G12 ถ้าไม่สวย จากฝีมือเราล้วนๆ
เพราะกล้องเค้าดีอยู่แล้ว 555

*** ข้อมูลเพิ่มเติม ตามในบล๊อกเราได้เลยค่ะ จะละเอียดกว่าหน่อย ในนี้กลัวจะยาวไป แต่ในบล๊อกยังเขียนไม่ครบ 3 วัน แหะๆ

แก้ไขเมื่อ 01 มี.ค. 54 00:50:19

 
 

จากคุณ : K-sAnDiiz
เขียนเมื่อ : 1 มี.ค. 54 00:43:08




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com