Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
Trip Review **** South Korea******* ติดต่อทีมงาน

ทักทายเพื่อนๆห้องบลูทุกคนนะครับ ครั้งนี้เป็นการรีวิวครั้งแรกของผมเลยนะครับ มาประเดิมด้วยทริปเกาหลี หลายคนคงนึกถึงรัก โรแมนติก หรือซีรีย์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟูลเฮ้าส์ แดจังกึม หรือ กวน มึน โฮ (เอ๊ะ อันนี้หนังไทยนี่ฟระ แหะๆๆ เห็นชื่อเกาหลี๊ เกาหลี) ไปทริปครั้งนี้บินเดี่ยวไปคนเดียว ด้วยความมุ่งมั่น และแน่นอนว่าผมพูดภาษาเกาหลีไม่ได้ ฉะนั้นภาษาหลักที่ใช้ที่นู้นย่อมเป็นภาษาอังกฤษอยู่แร้ววว (เย้ยย แล้วพวกเค้าจะฟังตูรุ้เรื่องไหมเนี่ย)

แหะๆ  บินไปคนเดียว แต่จะเที่ยวเกาหลียังไงฟระ ภาษาเกาหลีก็ไม่กระดิก (หรือไปหาซื้อทัวร์ที่นู้นดีไหม?) คำตอบคือ ไม่ต้องคร้าบบบ ... เพราะด้วยความผมกว้างขวาง ทำให้ผมมีเพื่อนเป็นคนเกาหลี พาเที่ยวตลอดทริปปปปปปป+++ ทั้งกรุงโซล ซูวอน และ อันซาล ่รเป็นทริปที่สนุก ไม่รู้ลิมและแน่นอน ผมต้องกลับไปอีกคร้าบบบบ

บ่นมานาน เรามาดูกันดีกว่าครับว่า หนึ่งอาทิตย์ในเกาหลีใต้ เป็นยังไงบ้างงง

จากคุณ : Albus Severus Potter
เขียนเมื่อ : 29 เม.ย. 54 21:21:41




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com