Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ถามเรื่อง snow chain ค่ะ ติดต่อทีมงาน

จะเช่ารถขับที่ ออสเตรเลีย 1-5 กค ค่ะ จาก  Healesville ผ่าน Narbethong สุดที่ marysville จะไปดู Black Spur ค่ะ อาจจะเค้า warbuton ด้วย
ไม่แน่ใจว่าช่วงฤดูหนาวขับรถเส้นทางที่ว่านี้ ต้องมี snow chain ติดไว้ในรถหรือเปล่าค่ะ เท่าที่อ่านๆดู คือต้องมี snow chain ติดไว้ในรถเมื่อจะเข้าไปใน ski resort คือตั้งใจจะไม่เข้า ski resort  แต่กลัวขับเข้าไปแล้วเผลอลืมดูป้ายแล้วโดนปรับ หรือบุกเข้าไปในถนนที่มีหิมะโดยไม่ได้ตั้งตัว
แล้วกลับรถยาก เพราะ 2 ข้างทางเป็นเหว เท่าที่เคยเห็นที่อเมริกา เค้าจะเขียนป้ายบอกชัดเลยว่ามี่เขตต้องใช้โซ่แล้ว เคยแอบขับเข้าไปได้ไม่ถึง 2 กม. ล้อรถลื่นน่ากลัวมาก โชคดีพอมีที่กลับรถ แต่ก็กลับยากมาก เพราะถนนลื่น
ขอบคุณทุกความเห็นล่วงหน้าค่ะ

จากคุณ : nudee2
เขียนเมื่อ : 17 มิ.ย. 54 17:22:29




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com