Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ช่วยแนะนำโรงแรมแถวสนามบินสุวรรณภูมิให้หน่อยค่ะ ติดต่อทีมงาน

คือว่าจะเดินทางเช้าวันที่ 21 กค. นี้ค่ะ อยู่ต่างจังหวัด เลยคิดว่าจะไปนอนพักที่โรงแรมใกล้ๆแถวสนามบินในคืนวันที่ 20 กค.นี้  แต่อยากได้โรงแรมที่มีรถรับส่ง สนามบินค่ะ และสามารถเอารถจอดทิ้งไว้ได้ระหว่างที่เดินทาง ประมาณ 4 วันค่ะ แบบว่าอยากได้ที่จอดรถที่ปลอดภัยค่ะ ราคาไม่สูงมาก และไม่ต่ำมากค่ะ

ตอนนี้ที่เล็งๆไว้ก็มี The Ivory Suvarnabhum และโรงแรม Suvarnabhum suite ค่ะ  มีใครเคยใช้บริการ 2 ที่นี้บ้างค่ะ เป็นยังไงบ้างค่ะ

รบกวนผู้รู้ด้วยนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ

จากคุณ : nu-seoul
เขียนเมื่อ : 11 ก.ค. 54 13:38:47




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com