Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[CR]<ตรูบ้าโปสการ์ด> ... "โปสการ์ดจากสมุทรสงคราม" ตอนที่ 1 ... ตามรอยโปสการ์ดจากแม่กลองถึงตลาดน้ำบางน้อย ติดต่อทีมงาน

เนื่องจากในสัปดาห์ที่ผ่านมาผมมีโอกาสดีที่ได้ไปทำบุญไหว้พระ 9 วัด  พร้อมทั้งถวายสังฆทานและเทียนประจำพรรษาที่วัดต่าง ๆ ในจังหวัดสมุทรสงครามมาครับ  ผมเลยไม่พลาดที่จะออกตามล่าและตามรอยโปสการ์ดด้วย  เรียกว่าได้ทั้งบุญและได้ทั้งโปสการ์ดด้วยไงครับ  (เข้ากันดีเนอะ)

จริง ๆ แล้วผมได้ไปไหว้พระและเที่ยวที่จังหวัดสมุทรสงครามนี้บ่อยมากเลยครับ  แต่ว่าครั้งที่ผ่าน ๆ มานั้นอาการบ้าโปสการ์ดของผมยังไม่มีครับ  ผมเลยไม่ได้สนใจที่จะมองหาโปสการ์ดสักเท่าไหร่เลยครับ  แต่พอผมได้มาไหว้พระที่แม่กลอง อัมพวา และบางคนทีในครั้งนี้  ผมก็อดไม่ได้ที่จะแกะรอยตามหาโปสการ์ดไปด้วยครับ

ว่าแล้วก็มาลองมาชมผมรีวิวตามสไตล์ "ตรูบ้าโปสการ์ด"  ของอาคุงกล่องกันนะครับ

อิอิ

 
 

จากคุณ : อาคุงกล่อง
เขียนเมื่อ : วันเข้าพรรษา 54 22:41:41




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com