|  | 
เรื่อง GPS น่าจะสอบถามที่บริษัทรถเช่าดูน่ะค่ะ เพื่อนเคยบอกว่าเค้าเช่าวันละ 50-100 บาทเอง แต่เราคนพื้นที่ไม่เคยเช่าเลยไม่มีข้อมูลเรื่องนี้นะคะ 
 ระยะทางจากเลอ เมอริเดียนไปไนท์ซาฟารี น่าจะราวๆ 30 นาทีค่ะ แล้วแต่สภาพการจราจร  อธิบายลำบากเหมือนกัน ว่าจะไปทางไหน อิอิ
 
 หาทางไปสี่แยกห้างเซนทรัลแอร์พอร์ต แล้วไปทางอ.หางดงค่ะ ขับตรงไปเรื่อยๆ ผ่านห้าง Lotus , Big C , Makro จนถึงสามแยกสะเมิงแล้วเลี้ยวขวา จะถึงร้านอาหารข้าวเม่าข้าวฟ่างค่ะ ไปอีกไม่ไกลจะถึงไนท์ซาฟารี
 
 หรือไปอีกทางจะง่ายกว่าแต่ไกลจากรร.ที่พัก ไปถนนเส้นคันคลองชลประทาน ( ตลาดต้นพะยอม ) แล้วขับตรงไปเรื่อยๆ มีป้ายบอกทางตลอดว่าไปไนท์ซาฟารี ร้านข้าวเม่าข้าวฟ่างอยู่ใกล้ๆกันค่ะ
 
 http://www.khaomaokhaofang.com/  สำรองโต๊ะไว้ก็ดีค่ะ ขอโซนใกล้ๆสระน้ำหรือใกล้น้ำตก เบอร์โทร 053-838444 , 053-441908
 
 ร้านครัวศิลปาชีพ ตอนเย็นเปิดถึง 1  ทุ่มค่ะ
 
				 
				
					| จากคุณ | : 
jclub   |  
					| เขียนเมื่อ | : 
7 ก.ย. 54 14:17:56 |  
					|  |  |  |  |