[CR] รีวิวเล็กกะจิ๋ว + ขอบ่น บ. ทัวร์ ที่ไม่รับผิดชอบ...และเก็บตกประสบการณ์ที่ได้จากหลีเป๊ะค่า.....
|
 |
กลับมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วแต่เพิ่งมีเวลาค่ะ เคลียร์งานสุมหัว อิอิ
รูปมีไม่เยอะเพราะไปกันแค่สองคน ถ่ายรูปก็บ้านๆม๊าก ค่ะ หาฝีมือมิได้เลย ...ขอเป็นแชร์เกร็ดเล็กน้อยที่เป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆที่จะไปนะคะ และขอลงรูปเท่าที่มีละกันค่ะ
หมายเหตุ เราไปช่วง โลว นะคะ แต่ก็เกือบจะเข้าไฮอ่ะ ไปวันที่ 8 เข้าหน้าไฮวันที่ 15-20 ค่า รายละเอียดต่างๆอาจจะต่างกับหน้า ไฮ นิดหน่อยนะคะ
เก็บตกมาได้ ดังนี้ค่า 1. การเดินทาง รถทัวร์ ลงที่ละงู มีรถสองแถวไปท่าเรือค่ะ สะดวกรวดเร็วดีนะคะ ไม่ยากอย่างที่คิดตอนแรก 2. รถตู้ไปหาดใหญ่ หาง่าย รถใหม่ดีค่ะ จากท่าเรือจะมีจอดรออยู่เลยค่ะ แต่ไม่ได้นั่งนะ เห็นเฉยๆ ^^ 3. เรือปกติกับเรือเสริม ต่างกันฟ้ากับเหวเลยค่ะ ใช้คำว่า นรก ได้เลยอ่ะ เป็นคนไม่เมาเรือค่ะ แต่เจอเรือเสริมเข้าไป ไม่เมานะคะ แต่อวัยวะภายในแทบจะทะลุออกมาเวลาเรือกระแทกค่ะ ทรมานมากค่ะ ใช้เวลานานกว่าเรือธรรมดาเกือบ ชม.ค่ะ ใครไปซื้อตั๋วเรือ ถามด้วยนะคะว่าได้เรืออะไร ค่าเรือ 900-1200 เท่ากันค่ะ เรื่องเรือเนี่ย เดี๋ยวมีบ่นต่อ ตอนท้ายค่ะ 4. ทัวร์ ซื้อบนเกาะ เช้าวันที่จะออกทะเลเลยดีที่สุดค่ะ เท่าที่เห็นเรือทัวร์เยอะมากอ่ะ เพราะถ้าเหมาไปเป็นแพคเกจ หรือซื้อบนฝั่ง เกิดฝนตกหรืออะไร จะไม่ได้เงินคืน นะคะ เราก็เกือบๆไปแล้วววววว
จากคุณ |
:
JaE-Ny ThE PiG
|
เขียนเมื่อ |
:
17 ต.ค. 54 11:47:41
|
|
|
|