Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
มีใครเคยไปเที่ยวเวียงจันทร์บ้างครับ แบบที่ไปกันเองไม่ใช่ไปกับทัวร์ ช่วยแนะนำวิธีเดินทาง+ที่พัก+ที่เที่ยว ให้ฟังได้ไหม? ติดต่อทีมงาน

กำลังสนใจอยากจะลองไปเยี่ยมชมนครเวียงจันทร์ แต่ยังไม่ได้เริ่มหาข้อมูลเลยว่ามีวิธีการเดินทางแบบไหนที่สะดวก ไม่ลำบาก ราคากำลังพอดี ๆ ไม่จำเป็นต้องถูก แต่ก็ไม่ควรจะแพงเวอร์  

อยากทราบที่เที่ยวที่น่าสนใจในเมืองเวียงจันทร์และรอบ ๆ รวมถึงที่พักที่น่าสนใจด้วยครับ  พอจะมีใครให้ข้อมูลจากประสบการณ์ที่เคยไปมาแล้วได้บ้าง?  หรือถ้ายังไม่เคยไป พอจะแนะนำแหล่งข้อมูลให้ได้ไหมว่าควรหาจากแหล่งไหน?






ปล. จุดเริ่มต้นออกเดินทางจากที่พักอาศัย คือจากในกรุงเทพฯ

จากคุณ : Sirtraderlot
เขียนเมื่อ : 11 ธ.ค. 54 12:50:34




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com