 |
ช่วยตรวจทริปเชียงใหม่ด้วยค่ะ เน้นกิน+เที่ยวชิลๆ (และคำถามเกี่ยวกับนกแอร์นิดหน่อย)
|
 |
จะไปเที่ยวเชียงใหม่ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ไปกัน 2 สาว เลยอยากให้ช่วยดูว่าที่แพลนไว้โอเคแล้วรึยังค่ะ
Day 1 (วันศุกร์)
10.30 ถึงเชียงใหม่ (พักแถวนิมมานทร์ค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช้เวลาเท่าไหร่จากสนามบินถึงที่พัก) 11.00 รับรถเช่าที่สนามบิน 12.00 มื้อเที่ยง ขนมจีนน้ำเงี้ยว ข่วงสิงห์ (ร้านอยู่แถวไหนคะ มีที่จอดรถมั้ย) 13.30 เช็คอินเข้าที่พัก นิมมานทร์ ซ. 6
...บ่ายวันแรกว่างเลยค่ะ ยังไม่มีแพลน อาจจะเที่ยววัดในเมือง หรือเดินเล่นแถวนิมมานทร์ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
Day 2 (วันเสาร์)
9.00 ขึ้นดอยสุเทพ 11.00 แวะไหว้พระวัดเจ็ดยอด 12.00 มื้อเที่ยงร้าน เฮือนใจ๋ยอง 13.00 เที่ยวน้ำพุร้อนสันกำแพง (แต่เพื่อนที่อยู่เชียงใหม่บอกว่าช่วงนี้คนเยอะมาก ให้ลองไปน้ำพุร้อนโป่งกวาวแทน ขับรถไปไกลมั้ยคะ แล้วต้องเปลี่ยนแพลนยังไงดี)
... บ่ายไม่รู้ทำไรค่ะ อยากนวดสปา มีที่ไหนดีๆ แนะนำบ้างคะ เคยไปโอเอซิสแล้วอยากลองที่อื่นบ้างค่ะ
19.00 เดินเล่นถนนคนเดินวัวลาย
Day 3 (วันอาทิตย์)
9.00 แวะซื้อของฝากตลาดวโรรส
ว่าง... ถึงเที่ยงค่ะ นัดคืนรถที่สนามบิน 12.30 เครื่องออก 14.30
- ตอนนี้ซื้อตั๋วนกแอร์เรียบร้อยแล้ว ต้องเข้าไปจองที่นั่งหรือทำเช็คอินล่วงหน้ามั้ยคะ หรือรอไปเช็คอินที่ counter วันเดินทางได้เลย (ไม่เคยบินนกแอร์เลยค่ะปกติไป TG)
- วันแรกกับวันที่สองยังหาร้านมื้อเย็นไม่ได้เลยค่ะ มีร้านอาหารพื้นเมืองอร่อยๆ แนะนำมั้ยคะ ขอมีที่จอดรถนะคะ
- อยากไปลองชิมกาแฟที่ร้าน Impresso bar, Thom Artisan Coffee, Libernard ไม่ทราบจะจับยัดไปในแพลนวันไหนช่วงไหนดี แล้วทั้ง 3 ร้านมีที่จอดรถมั้ยคะ
ขอบคุณมากค่ะ ^^
แก้ไขเมื่อ 13 ธ.ค. 54 15:09:02
จากคุณ |
:
MaRiMeKKo
|
เขียนเมื่อ |
:
13 ธ.ค. 54 15:04:23
|
|
|
|  |