Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
"""เห็นภาพแบบนี้แล้วยังอบากปล่อยโคมลอยกันอีกไหม"""" ติดต่อทีมงาน

ช่วงคืนวันที่ 31 ธันวาคม จขกท ได้ไป count down ปีใหม่ บนดอยอ่างขาง ส่วนของบ้านพักที่ จขกท ได้ไปพักนั้น สามารถเห็นบรรยากาศต่างๆๆช่วงข้ามคืนวันสิ้นปีข้ามไปวันที่ 1 มกราคมได้มุมกว้าง ซึ่งได้เห็นทั้งพุ ทั้ง โคม ลอยขึ้นฟ้าอย่างสวยงาม จขกท กับเพื่อนๆๆ ยังพูดกันเลยว่าน่าซื้อโคมมาลอยเหมือนกันเนอะ

แล้วที่สำคัญบนดอบอ่างขางสามารถหาซื้อโคมลอยได้ง่ายมากมีขายตามข้างทางช่วงก่อนถึงตลาดหน้าทางเข้าสถานนีเกษตรดอยอ่างขาง แต่ จขกท กับเพื่อนๆๆ ก็ไม่ได้ซื้อมาเพราะคิดว่าถ้าซื้อมาแล้วมันหล่นลงไปที่ไหนแล้วไฟไหม้ทำไงฟระ

ตอนเช้าวันที่ 1 มกราคม จขกท และ เพื่อนๆๆได้ออกไปเที่ยวชมสวนต่างๆๆ ในโครงการ และสิ่งที่เจอคือ

***แก้ไขหัวข้อกระทู้ค่ะ เป็นคำว่าอยากนะค่ะ ***

แก้ไขเมื่อ 03 ม.ค. 55 13:59:51

 
 

จากคุณ : chuppy girl
เขียนเมื่อ : 3 ม.ค. 55 13:48:30




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com